Thi hành quyết định kỷ luật bà Trần Thanh Vân - nguyên Hiệu trưởng trường

Thứ tư, 07 Tháng ba 2007, 00:06 GMT+7
 • Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố 2 quyết định số 59-60/QĐ-GDĐT-TC về việc thi hành kỷ luật trong vụ việc "chạy trường" xảy ra tại trường THPT Lê Quý Đôn năm học 2005-2006 được Giám đốc Sở ký ngày 29.1.2007.

  Theo đó, bà Trần Thanh Vân, nguyên Hiệu trưởng, bị cách chức vì với tư cách là người lãnh đạo một đơn vị giáo dục đã để xảy ra tiêu cực làm ảnh hưởng đến uy tín nhà giáo, nhà trường và ngành giáo dục nói chung... Bên cạnh đó, Sở cũng có quyết định cảnh cáo đối với bà Nguyễn Thị Quế Hương, nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường với trách nhiệm liên đới để xảy ra tiêu cực tại trường.

  Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 2.2. Hiện bà Vân và bà Hương được điều động về Phòng Tổ chức cán bộ của Sở để tiếp tục khắc phục những hậu quả sai phạm và chờ phân công công tác mới... Tính đến tháng 2.2007, bà Trần Thanh Vân đã đủ tuổi nghỉ hưu.

  B.Thanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thi hành quyết định kỷ luật bà Trần Thanh Vân - nguyên Hiệu trưởng trường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thi hành quyết định kỷ luật bà Trần Thanh Vân - nguyên Hiệu trưởng trường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thi hanh quyet dinh ky luat ba Tran Thanh Van nguyen Hieu truong truong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thi hành quyết định kỷ luật bà Trần Thanh Vân - nguyên Hiệu trưởng trường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC