Thêm 70 chuyên viên cho Đề án 112

Thứ ba, 04 Tháng năm 2004, 18:38 GMT+7
 • Ngày 4.5, tại Trung tâm Phát triển phần mềm Đại học Đà Nẵng, Ban Điều hành đề án Tin học hoá quản lý hành chính nhà nước của Chính phủ (gọi tắt đề án 112) đã tổ chức khai mạc chương trình tập huấn đợt 2 cho 47 học viên là những chuyên viên công nghệ thông tin (CNTT) của 7 tỉnh miền Trung-Tây nguyên.

  Đây là một trong những đề án của Chính phủ nhằm đẩy mạnh việc xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông,ứng dụng CNTT vào trong quản lý, đào tạo nguồn nhân lực cùng với  việc thiết lập, ứng dụng hệ thống các phần mềm để đến năm 2005 cơ bản xây dựng và đưa vào hoạt động hệ thống thông tin điện tử của Đảng và Chính phủ.

  Cùng ngày, tại Trung tâm Công nghệ phần mềm Đà Nẵng-Softech cũng đã khai giảng đợt 2 lớp tập huấn đề án 112 cho 23 học viên của 2 tỉnh Bình Định và Đắc Lắk. Các lớp học sẽ kéo dài trong 4 tuần với những chuyên đề như thiết lập mạng LAN/WAN; Quản trị và thiết bị mạng, Unix/Linux . . .

  Đ.NAM - C.SƯƠNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Thêm 70 chuyên viên cho Đề án 112

  Nhận xét tin Thêm 70 chuyên viên cho Đề án 112

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thêm 70 chuyên viên cho Đề án 112 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Them 70 chuyen vien cho De an 112 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thêm 70 chuyên viên cho Đề án 112 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC