Tăng đãi ngộ với sinh viên tốt nghiệp ĐH

Thứ sáu, 09 Tháng ba 2007, 12:00 GMT+7
 • UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành chính sách đãi ngộ đối với sinh viên đại học tốt nghiệp về phục vụ tại địa phương.

  Theo đó, nếu sinh viên đại học tốt nghiệp ra trường có nguyện vọng công tác lâu dài (ít nhất là 5 năm) tại các xã, phường, thị trấn có độ tuổi không quá 35 sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

  Nếu tình nguyện công tác tại vùng sâu, vùng xa được trợ cấp thêm ngoài lương 500.000 đồng/người/tháng. Công tác tại xã thuộc huyện Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Dầu Tiếng là 400.000 đồng/người/tháng. Tại thị trấn các huyện phía Bắc và các xã thuộc huyện, thị xã phía Nam là 300.000 đồng/người/tháng. Các thị trấn thuộc huyện Thuận An, Dĩ An được 200.000 đồng/người/tháng.

  Ngoài các mức trên, sinh viên nếu tốt nghiệp đại học hệ chính quy khối các trường công lập nếu công tác tại các xã, phường, thị trấn được hưởng thêm 100.000 đồng/ người/tháng.

  Đây là những chính sách đãi ngộ trước mắt của tỉnh Bình Dương trước thực tế nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường không muốn quay về tỉnh nhà công tác khiến cho địa phương này khan hiếm đội ngũ nhân lực chất lượng cao.

  N.H

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tăng đãi ngộ với sinh viên tốt nghiệp ĐH

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tăng đãi ngộ với sinh viên tốt nghiệp ĐH bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang dai ngo voi sinh vien tot nghiep DH ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tăng đãi ngộ với sinh viên tốt nghiệp ĐH ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC