Tại VN đã có Trung tâm khảo thí thi quốc tế ủy quyền của Prometric

Thứ năm, 21 Tháng hai 2008, 15:16 GMT+7
 • (HNMO) - Từ ngày 24/2/2008, Trung tâm Đào tạo Quản trị và An ninh mạng Athena sẽ chính thức trở thành Trung tâm khảo thí thi quốc tế ủy quyền của Prometric, một  tổ chức khảo thí quốc tế lớn nhất hiện nay, có mặt trên 120 quốc gia.

   

  Với việc trở thành đối tác chính thức của tổ chức khảo thí Prometric tại Việt Nam, Athena sẽ cung cấp được nhiều chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ cho sinh viên mà các doanh nghiệp muốn nâng tầm để đạt lợi thế khi cạnh tranh quốc tế.

   

  Để trở thành Trung tâm khảo thí quốc tế ủy quyền của Prometric, Athena phải đầu tư hệ thống server thi, hệ thống đường truyền internet tốc độ cao, hệ thống bảo mật phòng thi đáp ứng theo đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, các nhân viên của Athena phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua kỳ thi Quản trị hệ thống do Prometric tổ chức.

   

  Theo Ông Võ Đỗ Thắng – Giám đốc Trung tâm đào tạo quản trị & an ninh mạng  Athena: bên cạnh việc học tập tại Trung tâm, việc học viên thi lấy chứng chỉ quốc tế là một việc hết sức cần thiết. Vì khi có chứng chỉ quốc tế, các học viên sẽ chứng tỏ được khả năng và vị thế của mình thông qua chứng nhận toàn cầu. Các chương trình đào tạo của Trung tâm Athena chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Đặc biệt là các môn thi chứng chỉ quốc tế như MCSA, MCSE, CCNA, Security+, Linux,CEH, Oracle…Ngoài việc tổ chức thi cho học viên, Trung tâm Athena còn có đội ngũ giảng viên nhiệt tình hỗ trợ các bạn có nhu cầu ôn luyện kiến thức trước khi thi. Theo thống kê, 99% học viên của Trung tâm đều thi đậu các kỳ thi quốc tế với số điểm cao. Nhiều học viên sau khi tốt nghiệp tại Athena đã được tuyển dụng và đi làm tại các nước đòi hỏi kiến thức và công nghệ cao như: Mỹ, Singapore, Nhật bản...

   

  L.H

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tại VN đã có Trung tâm khảo thí thi quốc tế ủy quyền của Prometric

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tại VN đã có Trung tâm khảo thí thi quốc tế ủy quyền của Prometric bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tai VN da co Trung tam khao thi thi quoc te uy quyen cua Prometric ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tại VN đã có Trung tâm khảo thí thi quốc tế ủy quyền của Prometric ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC