TP.HCM: các trường sẽ tự tổ chức thi thử trắc nghiệm

Thứ bảy, 10 Tháng hai 2007, 09:27 GMT+7
 • Ông Nguyễn Văn Ngai - phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM - cho biết hôm nay 10-2, Sở GD-ĐT sẽ đưa bộ đề thi thử ba môn lý, hóa, sinh của Bộ GD-ĐT lên website của sở để các trường tự cho HS mình thi thử.

  Nơi nào không nhận được đề từ website của sở sẽ trực tiếp nhận đề từ phòng khảo thí. Như vậy TP.HCM sẽ không tổ chức thi thử chung toàn thành, lý do là tổ chức tốn kém.

  * Nghệ An: ngành giáo dục lập đường dây nóng

  Sở GD-ĐT Nghệ An vừa thông báo số điện thoại đường dây nóng: 038.3564410 để tiếp nhận những thông tin tích cực và tiêu cực trong ngành từ người dân, giáo viên, phụ huynh, học sinh, nhất là những vấn đề “nóng” như dạy thêm, học thêm, thu phí, việc đánh giá xếp loại, học sinh “ngồi nhầm lớp”...

  Ông Lê Tiến Hưng - giám đốc Sở GD-ĐT Nghệ An - cho biết: từ những thông tin được tiếp nhận sở sẽ xem xét, chỉ đạo thanh tra, kiểm tra, xử lý nhanh những vấn đề tiêu cực; khen thưởng kịp thời những nhân tố mới.

  Theo TTO

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: các trường sẽ tự tổ chức thi thử trắc nghiệm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: các trường sẽ tự tổ chức thi thử trắc nghiệm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TPHCM cac truong se tu to chuc thi thu trac nghiem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: các trường sẽ tự tổ chức thi thử trắc nghiệm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC