TP.HCM: chỉ có 72/296 giáo viên nước ngoài có phép giảng dạy

Thứ năm, 08 Tháng chín 2005, 00:43 GMT+7
 • Kết quả kiểm tra của Sở GD-ĐT TP.HCM cho thấy: trong tổng số 296 giáo viên (GV) nước ngoài  đang giảng dạy tại 33 đơn vị, chỉ mới có 72 GV có giấy phép giảng dạy do UBND TP.HCM  cấp.

  Trong số này có rất nhiều đơn vị giảng dạy ngoại ngữ nổi tiếng của TPHCM, có số lượng GV nước ngoài  khá lớn nhưng hầu hết chưa có giấy phép hoặc có nhưng không đầy đủ...

  Sở GD-ĐT TP.HCM cũng cho biết sau ngày 12-9-2005  (hạn cuối để các đơn vị thực hiện xin giấy phép đăng ký lao động cho GV nước ngoài), sở sẽ công khai thông báo  lên mạng những đơn  vị có đăng ký lao động nước ngoài, có tư cách pháp nhân đầy đủ để phụ huynh học sinh có thể tham khảo.          

  K.LIÊN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: chỉ có 72/296 giáo viên nước ngoài có phép giảng dạy

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: chỉ có 72/296 giáo viên nước ngoài có phép giảng dạy bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM chi co 72 296 giao vien nuoc ngoai co phep giang day ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: chỉ có 72/296 giáo viên nước ngoài có phép giảng dạy ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC