TP.HCM: Đề thi môn tiếng Pháp thiếu phương án trả lời

Thứ tư, 11 Tháng bảy 2007, 09:04 GMT+7
 • Trong buổi thi cuối cùng đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH 2007, đề thi môn tiếng Pháp (ĐHKHXH&NV TPHCM - ĐHQG TPHCM) bị thí sinh phát hiện thiếu phương án trả lời.

  Đó là mã đề 483, câu 43 thiếu hai phương án trả lời C và D. Tại hội đồng thi trường ĐHKHXH&NV TPHCM (Đinh Tiên Hoàng, Q.1) có 17/26 đề bị lỗi.

  Tương tự, tại địa điểm thi khác của trường ĐHKHXH&NV TPHCM là ĐH Nông lâm TPHCM cũng có 2/8 đề bị lỗi. Sự cố này được thí sinh phát hiện sau khi thi khoảng 30 phút. Ngay lập tức, những đề thi này được đổi qua đề dự bị.

  Theo ông Đỗ Quốc Anh – Vụ trưởng, Giám đốc Văn phòng đại diện phía Nam Bộ GD&ĐT –sự cố này không ảnh hưởng nhiều đến thời gian làm bài của thí sinh. Vì thí sinh làm bài vào phiếu trả lời chứ không làm trực tiếp lên đề thi. Đề thi bị lỗi được đổi ngay để thí sinh kịp giờ làm bài.

  Cũng theo Văn phòng đại diện phía Nam Bộ GD&ĐT, hôm nay tiếp tục phát hiện 3 cán bộ công an giám sát kỳ thi mang ĐTDĐ vào khu vực thi tại địa điểm thi trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (Gò Vấp).

  Thậm chí, 3 cán bộ này còn không biết đến văn bản 45/KH/CAQ (AN) của Công an Q.Gò Vấp. Các cán bộ này giải thích: Thường ngày đi làm luôn phải có ĐTDĐ để liên lạc nên vào đây cũng phải mang vào. 

  Đăng Khoa

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: TP.HCM: Đề thi môn tiếng Pháp thiếu phương án trả lời

  Nhận xét tin TP.HCM: Đề thi môn tiếng Pháp thiếu phương án trả lời

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: Đề thi môn tiếng Pháp thiếu phương án trả lời bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM De thi mon tieng Phap thieu phuong an tra loi ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: Đề thi môn tiếng Pháp thiếu phương án trả lời ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC