TP.HCM: Bỏ danh hiệu bé khỏe bé ngoan cấp quận, TP

Thứ tư, 14 Tháng sáu 2006, 07:51 GMT+7
 • Theo Th.S Nguyễn Thị Kim Thanh - trưởng phòng giáo dục mầm non, Sở GD - ĐT TP.HCM, từ năm 2006 trở đi ngành GD - ĐT TP sẽ không công nhận cũng như không cấp giấy khen "Bé khỏe - bé ngoan" cấp quận và cấp TP cho HS các trường mầm non như trước.

  Thay vào đó, hiệu trưởng  trường mầm non sẽ quyết định cấp giấy khen "Bé khỏe - bé ngoan" cho tất cả HS ở đơn vị mình nếu bé đi học đều và thể lực đạt kênh A. Nguyên nhân, cũng theo Th.S Kim Thanh, việc phân loại HS theo ba cấp (bé khỏe - bé ngoan cấp TP, cấp quận, cấp trường) là không cần thiết và không mang ý nghĩa giáo dục tích cực.

  Từ năm 2006, nếu HS mầm non chỉ đi học đều mà không đạt thể lực kênh A cũng được nhận giấy khen "Bé ngoan" và trường hợp ngược lại cũng được nhận giấy khen "Bé khỏe". 

  HOÀNG HƯƠNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin TP.HCM: Bỏ danh hiệu bé khỏe bé ngoan cấp quận, TP

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết TP.HCM: Bỏ danh hiệu bé khỏe bé ngoan cấp quận, TP bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết TP HCM Bo danh hieu be khoe be ngoan cap quan TP ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc TP.HCM: Bỏ danh hiệu bé khỏe bé ngoan cấp quận, TP ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC