Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén nội dung chương trình học

Thứ năm, 05 Tháng tư 2007, 09:12 GMT+7
 •   Ngày 4-4, Sở GD-ĐT Hà Nội đã nhận được tài liệu về hướng dẫn ôn tập tốt nghiệp THPT năm học 2006-2007 của Bộ GD-ĐT và sẽ gửi ngay tài liệu này tới các trường THPT trên địa bàn thành phố.

   

  Sở yêu cầu các trường thực hiện nghiêm túc kế hoạch dạy học theo phân phối chương trình, xây dựng kế hoạch ôn tập cho học sinh (HS), đặc biệt lưu ý tới các em học lực yếu, kém. Đồng thời yêu cầu các trường quan tâm, tập dượt cho HS các kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm. Từ nay đến sát ngày thi, Sở sẽ kiểm tra đột xuất một số đơn vị và xử lý nghiêm những nơi cắt xén nội dung chương trình môn không thi để dành thời gian ôn tập các môn thi.

   

  Theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, các trường THPT không phân ban ở lớp 12 tổ chức ôn tập cho HS các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc. Các trường THPT thí điểm phân ban ở lớp 12 ôn tập các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa  lý, tiếng Anh, tiếng Nga, tiếng Pháp.

   

  M.Đ

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén nội dung chương trình học

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén nội dung chương trình học bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Se xu ly nghiem cac truong cat xen noi dung chuong trinh hoc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén nội dung chương trình học ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC