Sẽ áp dụng một mức học bổng cho các đối tượng chính sách

Thứ hai, 27 Tháng mười một 2006, 07:43 GMT+7
 • Bộ GD-ĐT đang xây dựng dự thảo “Quy định về tiêu chuẩn, mức và thủ tục xét cấp học bổng chính sách đối với học sinh, sinh viên (HS, SV) trong các cơ sở giáo dục thuộc  hệ thống giáo dục quốc  dân” và sẽ trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

   

  Theo đó, mức học bổng cho các đối tượng chính sách sẽ chỉ có một mức chung, không phân biệt giữa các đối tượng là HS, SV người Kinh và người dân tộc thiểu số như hiện nay. Các mức học bổng chính sách đang được áp dụng là 120.000 đồng/người/tháng đối với HS, SV là người Kinh và 240.000 đồng/người/tháng đối với HS, SV là người dân tộc thiểu số. Mức học bổng chính sách dự kiến được áp dụng là 360.000 đồng/người/tháng.

   

  Hồng Hạnh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sẽ áp dụng một mức học bổng cho các đối tượng chính sách

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sẽ áp dụng một mức học bổng cho các đối tượng chính sách bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Se ap dung mot muc hoc bong cho cac doi tuong chinh sach ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sẽ áp dụng một mức học bổng cho các đối tượng chính sách ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC