Sáng nay, cầu truyền hình trực tiếp Hà Nội_ TP.HCM _ California về giáo dục Đại Học

14:38 29/12/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bắt đầu từ 8h sáng nay (29 - 12) buổi thảo luận trực tuyến về giáo dục giữa Việt Nam - Hoa Kỳ đã diễn ra với sự tham gia của đại biểu ở 3 đầu cầu Hà Nội - TP.HCM và California (Mỹ). Đây là một chương trình làm việc trong khuôn khổ hội nghị thường niên của Viện Hàn lâm Hoa Kỳ (từ 28 - 30/12). Tham gia đầu cầu Hà Nội có Thứ trưởng Bộ GD- ĐT Bành Tiến Long, các quan chức, chuyên viên của Bộ GD-ĐT và đại diện Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF).

 

Ông Trần Xuân Giá, cố vấn cao cấp của Thủ tướng Phan Văn Khải tham gia ở đầu cầu TP.HCM. Tại đầu cầu Mỹ (tổ chức tại trung tâm Beckman của Viện Hàn lâm Hoa Kỳ) có các đại diện Viện Hàn lâm Hoa Kỳ, những đại diện cao nhất của VEF, các giáo sư Mỹ, Việt đến từ các trường ĐH nổi tiếng MIT, Stanford, Havard, Massachusetts và rất nhiều nghiên cứu sinh VEF. Hội nghị sẽ bàn về các vấn đề giáo dục Việt Nam đang được nhiều người quan tâm, theo tinh thần hợp tác quốc tế: Kinh nghiệm và phương hướng xây dựng ĐH đẳng cấp quốc tế, kinh nghiệm triển khai học liệu mở (OCW) trong các trường đại học Việt Nam, những cơ hội học tập và nghề nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam.

 

HNMTC

VietBao.vn
contentlength: 1733
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Cô giáo bắt các bạn học sinh nữ nhổ nước bọt vào mặt bạn nam cùng lớp vì tội nghịch ngợm
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..