Săn học bổng SpringBIT tại Aprotrain_Aptech

12:46 27/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

San hoc bong SpringBIT tai Aprotrain_Aptech(HNMĐT)-  “SpringBIT” là chương trình học bổng khuyến học và quà tặng đầu xuân do Trung tâm đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech thực hiện với mong muốn động viên các bạn trẻ tích cực gia nhập ngành Công nghệ Thông tin, đồng thời khích lệ tinh thần học tập sau một kỳ nghỉ Tết dài.

Chương trình bắt đầu từ ngày 1/2/2007 và sẽ kéo dài đến hết ngày 31/3/2007. Người tham dự chỉ cần sưu tập coupon (phiếu ưu đãi) của chương trình SpringBIT và mang trực tiếp đến trung tâm sẽ nhận được quà tặng đầu xuân. Đặc biệt, coupon này còn có giá trị tương đương 1 suất học bổng 100 USD cho khoá học Lập trình viên quốc tế ACCP nếu người tham dự vượt qua kỳ thi đầu vào hoặc 50 USD cho khóa học Kỹ thuật viên Quốc tế ITT và Chuyên gia Hệ thống thông tin ACNA khi nhập học.

Để khuyến khích thói quen dùng Internet và tạo cơ hội cho các thí sinh ở xa, trung tâm mở thêm hình thức sưu tập coupon online thông qua việc đăng ký tại địa chỉ: http://www.aptech-news.com/springbit/.

Sau gần 1 tháng thực hiện, gần 40 bạn trẻ đã nhận được quà tặng đầu xuân. Đặc biệt, 6 thí sinh đã may mắn nhận được học bổng SpringBIT. Chia sẻ với các tân học viên, ông Đinh Trí Dũng – Giám đốc trung tâm cho biết : “Theo quan niệm truyền thống, mọi người thường cho rằng “Tháng Giêng là tháng ăn chơi” nhưng giới trẻ ngày nay đã nghĩ khác rất nhiều. Các bạn không những lấy thời điểm đầu năm mới để hoạch định mục tiêu mà còn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện mục tiêu. Tôi tin rằng với suy nghĩ chủ động đó, các bạn sẽ khởi nghiệp thành công trong ngành Công nghệ Thông tin”.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2547
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Nghi vấn cô giáo mầm non dán băng dính vào miệng, trói tay chân, dốc ngược bé gái 4 tuổi
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..