S_Telecom tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại ngày hội nghề nghiệp SV TP HCM 2007

Thứ hai, 02 Tháng bảy 2007, 07:37 GMT+7
 • (HNMĐT) - Đáp ứng nhu cầu mở rộng và phát triển kinh doanh cho mạng di động S-Fone, đồng thời thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao từ các trường Đại học lớn của TP.HCM, ngày 1/7, Trung tâm Điện thoại Di động S-Telecom tham gia và tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại "Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007".

   

  Được biết, trong năm 2007, S-Telecom dự kiến sẽ tuyển dụng thêm khoảng 1.000 nhân sự mới cho nhiều vị trí khác nhau của Trung tâm.

   

  Việc tham gia “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP.HCM 2007” nằm trong chiến lược phát triển nhân sự của S-Telecom nhằm đón đầu và thúc đẩy công tác tạo nguồn nhân lực từ các trường đại học uy tín của TP.HCM như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh Tế, Đại học Khoa học Tự  nhiên…

   

   “Ngày hội nghề nghiệp sinh viên TP. HCM 2007” bao gồm nhiều nội dung hoạt động bổ ích, thiết thực dành cho các doanh nghiệp tham dự và sinh viên đến từ các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM như: giao lưu sinh viên với đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu và các doanh nhân thành đạt, chương trình tự giới thiệu của các doanh nghiệp, triển lãm giới thiệu hoạt động và nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp... Đặc biệt, tham gia ngày hội, các doanh nghiệp còn tổ chức tập huấn cho sinh viên những kỹ năng chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng dự phỏng vấn. Qua đó, các doanh nghiệp phát và tiếp nhận hồ sơ xin việc, tổ chức phỏng vấn trực tiếp các sinh viên ngay tại ngày hội.

   

  Tham gia ngày hội với tư cách là nhà tuyển dụng, S-Telecom mong muốn thu hút được các sinh viên tài năng, đồng thời quảng bá hình ảnh S-Fone đến đông đảo các bạn trẻ của thành phố. Tại ngày hội, các sinh viên có cơ hội tìm hiểu về mạng di động S-Fone và định hướng tuyển dụng, cũng như văn hóa, môi trường làm việc tại Trung tâm S-Telecom.

   

  Các ứng viên sau khi được tuyển dụng sẽ trải qua 5 khoá đào tạo trong vòng một năm, bao gồm: 1 khoá đào tạo căn bản, 2 khoá đào tạo kỹ năng mềm (kỹ năng quản lý thời gian và truyền thông), 1 khoá tiếng Anh và 1 khoá kiến thức chuyên môn. Các ứng viên xuất sắc sẽ được bố trí làm việc ở nhiều vị trí khác nhau của Trung tâm S-Telecom như: Nhân viên kinh doanh, marketing, nhân viên dịch vụ khách hàng, chuyên viên mạng, chuyên viên IT... với nhiều cơ hội rèn luyện, thăng tiến trong một môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.

   

  Kể từ khi bắt đầu hoạt động vào tháng 07 năm 2003 đến nay, Trung tâm ĐTDĐ CDMA S-Telecom - nhà khai thác mạng di động S-Fone đã tuyển dụng và vận hành một bộ máy nhân sự gồm những cán bộ và nhân viên có năng lực chuyên môn và trình độ cao. Để duy trì thành tích kinh doanh hiệu quả, phát huy hình ảnh một mạng di động hiện đại, trẻ trung và năng động, S-Telecom luôn chú trọng vào việc xây dựng và bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm phát huy tối đa khả năng sáng tạo, tính chuyên nghiệp giúp S-Fone luôn giữ vững ngôi vị là mạng di động CDMA hàng đầu tại Việt Nam.

   

  Hiện tại, S-Telecom đang thực hiện chương trình tiếp nhận các sinh viên sắp tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường đại học đến thực tập, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận thực tế tại Trung tâm, đồng thời chủ động tuyển dụng nhân viên từ nguồn nhân lực đầy tiềm năng này.

   

  H.T

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin S_Telecom tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại ngày hội nghề nghiệp SV TP HCM 2007

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết S_Telecom tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại ngày hội nghề nghiệp SV TP HCM 2007 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết STelecom tuyen dung nhan su truc tiep tai ngay hoi nghe nghiep SV TP HCM 2007 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc S_Telecom tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại ngày hội nghề nghiệp SV TP HCM 2007 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC