Ra mắt bản mẫu 4 bộ SGK mới của hơn 700 tác giả

Thứ sáu, 08 Tháng mười một 2019, 14:17 GMT+7
 • Các bộ SGK mới sẽ có ứng dụng CNTT kèm theo, gồm Hệ thống tập huấn giáo viên trực tuyến và Hệ thống SGK điện tử và học liệu điện tử cho học sinh.

  Sáng 8/11, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam (NXBGDVN) ra mắt 4 bản mẫu sách giáo khoa (SGK) lớp 1 biên soạn theo chương trình phổ thông mới năm 2018.

  Các bản mẫu SGK do NXBGDVN biên soạn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện, chuyển từ chú trọng truyền thụ kiến thức sang giúp học sinh hình thành, phát triển phẩm chất và năng lực.

  Ra mat ban mau 4 bo SGK moi cua hon 700 tac gia
  Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ra mắt 4 mẫu sách giáo khoa lớp 1 mới.

  Đội ngũ tác giả biên soạn sách giáo khoa gồm 150 tổng chủ biên, chủ biên và hơn 700 tác giả là các Giáo sư, Tiến sĩ, các nhà khoa học và giáo viên giỏi... Cùng với đó là đội ngũ 500 biên tập viên, thiết kế, họa sĩ vẽ minh họa theo các bài học để giúp học sinh hào hứng hơn với các môn học. Đặc biệt, những tuyến nhân vật minh họa trong sách còn đồng hành cùng học sinh theo các lớp và lồng ghép trong những hình ảnh minh họa là thông điệp ý nghĩa về cuộc sống gửi tới các em học sinh.

  Với các bản mẫu SGK giấy vừa ra mắt, NXBGDVN còn phát triển đồng bộ SGK điện tử, các tư liệu, tài nguyên số để hỗ trợ giảng dạy dành cho giáo viên. Đồng thời cung ứng đầy đủ, đồng bộ thiết bị và học liệu giáo dục, hỗ trợ cho việc dạy học hiệu quả trong nhà trường phổ thông.

  Ra mat ban mau 4 bo SGK moi cua hon 700 tac gia
  Bản mẫu SGK lớp 1 mới của NXBGDVN.
  Ra mat ban mau 4 bo SGK moi cua hon 700 tac gia
  Bản mẫu SGK lớp 1 mới của NXBGDVN.

  Bộ GD-ĐT dự kiến công bố SGK lớp 1 cho chương trình phổ thông mới sớm nhất trong tháng 11/2019. Theo đó, Bộ đã tiếp nhận các bản mẫu sách giáo khoa từ 3 đơn vị đề nghị thẩm định, gồm Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, Nhà xuất bản Đại học Sư phạm TP HCM và Nhà xuất bản Đại học Sư phạm./.

  Ra mat ban mau 4 bo SGK moi cua hon 700 tac gia

  Thiếu thiết bị, cô sẽ hát cho trò nghe?

  VOV.VN - Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới khẳng định, chương trình sẽ khuyến khích học sinh tự phát hiện năng lực và thói quen tự học.

  Thiên Bình/VOV.VN

  Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Từ khóa

  sách giáo khoa lớp 1 sách giáo khoa mới chương trình mới sách tiểu học

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ra mắt bản mẫu 4 bộ SGK mới của hơn 700 tác giả

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ra mắt bản mẫu 4 bộ SGK mới của hơn 700 tác giả bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ra mat ban mau 4 bo SGK moi cua hon 700 tac gia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ra mắt bản mẫu 4 bộ SGK mới của hơn 700 tác giả ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC