RMIT Việt Nam được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba

Thứ sáu, 20 Tháng một 2006, 23:15 GMT+7
 • (HNMĐT) - Ngày 20 tháng 1 năm 2006 ở Nhà Hát lớn Hà Nội Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam đã vinh dự được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba cho những thành tựu trong lĩnh vực giáo dục. Giải thưởng uy tín này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. Đây là lần thứ ba lĩnh vực giáo dục được xem xét trong giải thưởng Rồng Vàng và Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam cũng là doanh nghiệp duy nhất đoạt giải ba lần liên tiếp.

  Theo số liệu thống kê, có hơn 6.000 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và cuối cùng 60 doanh nghiệp đã được độc giả bình chọn để nhận giải thưởng cho 12 nhóm sản phẩm riêng biệt. Kể từ khi thành lập năm 2001 tại thành phố Hồ Chí Minh, Đại Học Quốc Tế RMIT Việt Nam đã hai lần được trao giải thưởng từ Cộng đồng Doanh nghiệp Úc và giải thưởng Rồng Vàng năm 2003 và 2004.

   

  Được thành lập năm 2001 theo lời mời của chính phủ Việt Nam, RMIT Việt Nam là trường đại học quốc tế 100% vốn nước ngoài duy nhất tại Việt Nam. Trường đại học ngày nay đã có hơn 1.800 sinh viên theo học dự bị đại học và đại học chuyên ngành kinh doanh và công nghệ thông tin và chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và Thạc sĩ Giáo dục (Lãnh đạo và Quản lý).

  T.Q

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin RMIT Việt Nam được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết RMIT Việt Nam được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết RMIT Viet Nam duoc trao giai thuong Rong Vang lan thu ba ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc RMIT Việt Nam được trao giải thưởng "Rồng Vàng" lần thứ ba ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC