PSB sẽ trở thành học viện công nghiệp và kinh doanh châu Á

Thứ ba, 22 Tháng năm 2007, 09:27 GMT+7
 • Lời khẳng định này được những người có trách nhiệm của Học viện cũng như của TŨV, SŨD, tập đoàn mẹ của PSB đưa ra tại buổi lễ khai trương khu học xá mới vừa được tổ chức.

   

  Những ai có điều kiện tìm hiểu về nền giáo dục của Xin-ga-po đều hiểu rằng một học viện giáo dục tư đầu tư hơn 10 triệu USD để xây dựng khu học xá trên diện tích 27 nghìn m2 với 2 phòng thí nghiệm khoa học mới trị giá 2 triệu USD, có thể chứa 200 sinh viên và nhiều công trình phục vụ cho sinh viên như trung tâm sinh viên, phòng tập thể dục, sân bóng rổ, bóng đá... phải là cơ sở đào tạo có sự phát triển mạnh và lâu dài. Đúng như ông Henry Heng, Tổng giám đốc Học viện PSB phát biểu : việc khai trương khu học xá đánh dấu môt chương mới trong lịch sử 43 năm phát triển của PSB. Học viên bắt đầu một bước tiến mới trong hành trình trở thành một học viện tư hàng  đầu của Xin-ga-po và là Học viện châu Á về công nghiệp và kinh doanh.

   

  PBS hiện là một trong những học viện lớn nhất của Xin-ga-po, có hơn 30 nghìn sinh viên theo học tại 7 chương trình đào tạo sau đại học, 20 chương trình đại học, 21 chương trình cấp chứng chỉ, 130 chương trình đào tạo nghiệp vụ. Với chương trình đào tạo đa dạng cho các ngành nghề mà sinh viên, đặc biệt là sinh viên Việt Nam quan tâm như công nghệ và kinh tế, với tiêu chuẩn “đầu vào” không quá khắt khe, chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 500  PSB được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với nhu cầu và khả năng của họ. Thêm nữa, PSB còn có các đối tác chiến lược, mang đến các chương trình học đáng tin cậy và danh tiếng, giúp sinh viên nhận được bằng cấp giá trị quốc tế như ĐH Tổng hợp Nottingham, Loughborough, York của Anh, ĐH Tổng hợp Tây úc, Newcastle của Ôt-xtrây-li-a, ĐH Tổng hợp bang California, Long Beach, ĐH Tổng hợp Bắc California, Greensboro, ĐH Tổng hợp La Sierra của Mỹ.

   

  Với tiêu chuẩn “đầu vào” không quá khắt khe, chỉ cần tốt nghiệp THPT và có chứng chỉ tiếng Anh TOEFL 500. Hiện nay, có khoảng hơn 200 sinh viên Việt Nam đang theo học từ các chương trình học tiếng Anh đến chương trình cử nhân tại PSB và nhiều người trong số họ lọt vào top dẫn đầu của các lớp. Không chỉ thu hút sinh viên tới Xin-ga-po, Học viện đã thành lập cơ sở quốc tế tại TP Hồ Chí Minh - trường CĐ quốc tế Cetana PSB, cung cấp các chương trình cao đẳng, các khóa cấp chứng chỉ chuyên ngành quản trị kinh doanh, marketing, du lịch, nhân sự...

   

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin PSB sẽ trở thành học viện công nghiệp và kinh doanh châu Á

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết PSB sẽ trở thành học viện công nghiệp và kinh doanh châu Á bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết PSB se tro thanh hoc vien cong nghiep va kinh doanh chau A ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc PSB sẽ trở thành học viện công nghiệp và kinh doanh châu Á ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC