Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh

Thứ sáu, 23 Tháng sáu 2006, 16:27 GMT+7
 • Nhieu co hoi hoc bong hap dan tai Vuong quoc Anh

  Học bổng MBA toàn phần tại trường Đại học Robert Gordon


  Trường kinh doanh Aberdeen, thuộc Đại học Robert Gordon, hiện đang dành một số suất học bổng cho những ứng cử viên xuất sắc có tiềm năng quản trị doanh nghiệp trong tương lai. Mức học bổng dao động từ 13450 bảng Anh cho tới các loại học bổng dành cho sinh viên quốc tế trị giá 1000 bảng Anh.

  Với hình thức học bổng cấp dưới dạng giảm bớt một phần học phí, những sinh viên được cấp học bổng sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần còn lại của tiền học phí và các phí tổn khác phục vụ cho việc đi lại và sinh hoạt của mình.

  Các khóa MBA của trường Aberdeen được Hiệp hội MBA công nhận. Aberdeen là một môi trường học lý tưởng nhờ vào phương pháp đào tạo gần gũi với thực tế kinh doanh, là sự kết hợp hiệu quả của lối tư duy nhận thức nhạy bén với những kiến thức và chuyên môn sâu về quản lý. Chương trình MBA ở Aberdeen không phải chỉ là một khoá học quản lý đơn thuần mà là một sự học hỏi và trải nghiệm khả năng lãnh đạo.

  Với chương trình học bổng đa dạng phong phú cùng với chương trình hỗ trợ tài chính, Đại học Robert Gordon đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên Việt Nam có hoài bão và quyết tâm. Trang Nguyễn, một sinh viên Việt nam đang theo học MBA tại trường kinh doanh Aberdeen nói: ‘Khóa MBA của Trường Kinh doanh Aberdeen được Hiệp hội MBA công nhận đã tạo nên sự thay đổi trong cuộc đời tôi bởi đã giúp tôi trở nên nổi trội giữa mọi người’.

  Sinh viên có thể đăng ký xin học bổng trực tuyến trên trang web của trường (
  http://www.rgu.ac.uk/abs/postgraduate/page.cfm?pge=19407 ) hoặc tải mẫu đơn xin học bổng và gửi cho Văn phòng sinh viên quốc tế của trường Robert Gordon cùng với các giấy tờ liên quan. Về tiêu chí xin cấp học bổng, bạn có thể liên lạc tới Hội Đồng Anh tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để biết rõ chi tiết.

  Học bổng toàn phần bậc Tiến sĩ của Đại học Newcastle

  Trường Newcastle hiện nay đang dành 2 suất học bổng toàn phần Dorothy Hodgkin (cho chương trình tiến sĩ Dorothy Hodgkin Postgraduate Awards (DHPA)), chuyên ngành Kỹ thuật đồng vị không phân huỷ nhẹ ở cấp độ phân tử (khoá học EPRSC –BP DHPA) và chuyên ngành cơ chế lão hoá sinh học (khoá học BBSRC – BP DHPA). Học bổng này được cấp cho chương trình học Tiến sĩ kéo dài trong 3 năm.

  Điều kiện cấp học bổng, thứ nhất, các ứng cử viên phải có bằng tốt nghiệp Đại học loại giỏi hoặc tương đương của một trường có tiếng ở Vương quốc Anh hoặc nước ngoài. Điều kiện quan trọng hơn cả là ứng cử viên đó phải thực sự tài năng, được mọi người nhận biết là ứng cử viên xuất sắc nhất trong số những ứng cử viên. Kế đến, người xin học bổng phải đi học luôn được trong năm học 2006-2007. Lưu ý là chương trình học bổng này không dành cho các sinh viên đã bắt đầu theo học một khóa học ở bậc tiến sĩ tại Newcastle.

  Thông tin chi tiết về chương trình học bổng này có tại địa chỉ:

  Website:
  http://www.ncl.ac.uk/postgraduate/international/dorothy.phtml
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Hạn nộp hồ sơ xin học bổng: 30/7/2006 ®ối với học bổng chương trình EPRSC –BP DHPA và 30/6/2006 đối với học bổng chương trình BBSRC – BP DHPA


  Hội thảo giáo dục của NCC tại Việt Nam – Giới thiệu các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh

  Tổ chức giáo dục NCC sẽ tổ chức các buổi hội thảo tại Việt Nam. NCC Education là một tổ chức toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và phương pháp đánh giá ở 45 nước trên thế giới. Tổ chức này đã mang lại cho sinh viên cơ hội nhận được bằng cấp và chứng chỉ được quốc tế công nhận khi theo học tại một trong số hệ thống 300 trường được công nhận trên Thế giới.

  Hội thảo sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/7/2006 và tại Hà Nội vào ngày 23/7/2006. Mục tiêu của hội thảo này nhằm tăng cường nhận thức của công chúng đối với NCC Education và những văn bằng chứng chỉ mà NCC Education mang đến thông qua các Trung tâm được công nhận tại Việt Nam. Hội thảo tập trung thảo luận phương thức nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục ở Vương quốc Anh và tầm ảnh hưởng của phương thức này đối với các quy trình chất lượng riêng của NCC Education.

  Hệ thống văn bằng, chứng chỉ của NCC Education bao gồm: chương trình dự bị đại học, các khóa cử nhân về công nghệ thông tin và kinh doanh, bằng Thạc sĩ và Tiến sĩ cũng như các khoá học nâng cao chuyên môn về công nghệ thông tin, bán hàng và marketing. Các văn bằng chứng chỉ của NCC Education được công nhận bởi các trường Đại học trên thế giới, đồng thời còn tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành chương trình học của mình ở trong và ngoài nước một cách thuận lợi.

  NCC Education làm việc chặt chẽ với các trường đại học để giúp sinh viên có được các khóa học phù hợp nhằm đạt được những bằng cấp được quốc tế công nhận. Các khóa học của NCC được liệt kê trong cuốn danh bạ của sách của tổ chức UCAS (Universities and Colleges Admissions Services). Sinh viên của NCC Education được hưởng nhiều quyền lợi với sự hỗ trợ tích cực, các cơ hội học tập và việc làm phong phú. Để biết thêm thông tin về các khóa học của NCC Education và tìm hiểu những lợi ích do văn bằng của NCC mang lại cho công việc tương lai của bạn, mời các bạn đến tham dự hội thảo vào các ngày dưới đây:

  Thành phố Hồ Chí Minh Ngày: 22/7/2006, Thứ bảy
  Thời gian: 8h45 – 12h
  Địa điểm: KS Sofitel Plaza, 17 Lê Duẩn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

  Hà Nội Ngày: 23/7/2006, Chủ nhật
  Thời gian: 8h45 – 12h
  Địa điểm: Khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội.


  HT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Nhieu co hoi hoc bong hap dan tai Vuong quoc Anh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Nhiều cơ hội học bổng hấp dẫn tại Vương quốc Anh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC