Luyện phát âm - Khóa học đặc biệt của AAC

Thứ tư, 11 Tháng bảy 2007, 08:04 GMT+7
 • Tháng 7/2007, Trung tâm AAC khai giảng khóa học mới - Tiếng Anh luyện phát âm. Khóa học nhằm giúp các bạn gia tăng sự hiểu biết về ngữ âm tiếng Anh, khắc phục được những lỗi thường mắc phải trong phát âm tiếng Anh và tự tin hơn trong giao tiếp.

  Chị Thu Hương, hiện đang công tác tại 1 công truyền thông lớn, vừa đăng ký học khóa Luyện phát âm ở Trung tâm Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC, 65 Quán Sứ (Hà Nội) cho biết: “Tôi đã từng đi du học nhiều năm ở Mỹ, Anh và Úc, hiện tại công việc của tôi cũng yêu cầu sử dụng tiếng Anh rất nhiều. Tuy nhiên, tôi vẫn còn mắc khá nhiều lỗi trong phát âm.

  Mặc dù biết vậy nhưng cũng rất khó tự mình sửa, tôi đã phải tìm hiểu thông tin từ rất nhiều tổ chức đào tạo tiếng Anh để chọn cho mình một khóa học Luyện phát âm uy tín được giảng dạy một cách thật sự chuyên nghiệp và có hệ thống”.

  Dựa trên thực tế về những đặc thù trong phát âm tiếng Anh của người Việt Nam, các chuyên gia của AAC đã thiết kế 1 chương trình chuyên biệt nhằm giải quyết các vấn đề về phát âm cho học viên Việt Nam. Tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp thu cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác hơn. Các chuyên gia sẽ giúp các bạn sửa những lỗi phát âm thường gặp và sẽ trang bị cho các bạn những kỹ năng cần thiết để có thể tự sửa các lỗi phát âm cá biệt của riêng mình.

  Khóa học chỉ áp dụng cho các học viêncó trình độ từ sơ Trung cấp (Pre-Intermediate) trở lên. Để giúp chúng tôi có thể đánh giá chính xác trình độ và xếp lớp phù hợp, các bạn sẽ được yêu cầu tham dự một bài kiểm tra trình độ trước khi tham gia khóa học.

  Khóa học kéo dài trong 52 giờ, chia thành cấp độ A và cấp độ B và được tham gia giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngũ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp sư phạm đến từ các nước Anh, Úc , Mỹ, New Zealand:

  - Cấp độ A kéo dài trong 13 buổi học, mỗi buổi 2 giờ

  - Cấp độ B kéo dài trong 13 buổi học, mỗi buổi 2 giờ

  Ngoài giờ học trên lớp, các bạn còn được tham gia nhiều chương trình ngoại khóa đặc biệt như CLB chiếu phim, CLB Tiếng Anh, hội thảo chuyên đề… nhằm gia tăng khả năng nghe nói Tiếng Anh

  Hiện tại, Trung tâm Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC đang tổ chức chương trình Lớp học thử Tiếng Anh luyện phát âm giúp các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về khóa học cũng như phương pháp giảng dạy của giáo viên. Bạn có thể liên hệ để đăng ký tham dự Lớp học thử này.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  Trung tâm Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC
  65 Quán Sứ, Hà Nội
  Tel: 04 - 9246725/ 9428045
  Fax: 04 - 942 6724
  Website:
  www.aac-edu.com.vn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Luyện phát âm - Khóa học đặc biệt của AAC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Luyện phát âm - Khóa học đặc biệt của AAC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Luyen phat am Khoa hoc dac biet cua AAC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Luyện phát âm - Khóa học đặc biệt của AAC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC