Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh

Thứ sáu, 10 Tháng mười một 2006, 04:08 GMT+7
 • Đó là một trong những yêu cầu quan trọng vừa được chủ tịch UBND tỉnh Long An Dương Quốc Xuân đặt ra đối với các sở ngành và lãnh đạo các địa phương.

  Để tạo sự bình đẳng giữa các học sinh có hoàn cảnh kinh tế khác nhau và tạo môi trường giáo dục lành mạnh, UBND tỉnh yêu cầu tuyệt đối không được vận động, quyên góp tiền của, vật chất của phụ huynh học sinh dưới bất kỳ hình thức nào.

  Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo VN 20-11 năm nay tại Long An sẽ được tổ chức trang trọng, đầy đủ ý nghĩa tinh thần “tôn sư trọng đạo” gắn với phong trào “thi đua dạy tốt, học tốt”; cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” nhưng phải thật tiết kiệm. Các địa phương giáo dục cho học sinh có thái độ học tập đúng đắn, trung thực; phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường kiên quyết chống các hiện tượng tiêu cực trong ngành giáo dục.

  V.TR.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Long An cam loi dung Ngay nha giao VN de quyen gop tien cua hoc sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Long An: cấm lợi dụng Ngày nhà giáo VN để quyên góp tiền của học sinh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC