Lịch thi tuyển sinh ĐH năm 2005

22:22 26/12/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Lich thi tuyen sinh DH nam 2005(HNMĐT) - Theo Ban Chỉ đạo tuyển sinh, kỳ thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2005 về cơ bản vẫn được tổ chức làm 2 đợt thi đại học và 1 đợt thi cao đẳng. Công tác tuyển sinh về cơ bản vẫn tiến hành theo phương pháp 3 chung: chung đợt, chung đề, chung kết quả như 3 năm trước, riêng các môn Ngoại ngữ thi theo phương pháp trắc nghiệm.

Theo đó, đợt I thi khối A sẽ được tổ chức vào 2 ngày 4 và 5/7/2005. Ngày đầu tiên sẽ thi hai môn Toán (buổi sáng) và  Lý (buổi chiều). Ngày thứ hai sáng thi Hóa, chiều dự trữ.

Đợt II thi các khối B, C, D vào hai ngày 9 và 10/7. Buổi sáng ngày 9/7 thi môn Sinh (đối với khối B), Văn (với khối C và D), chiều thi Toán đối với khối B và D, thi Sử với khối C.Sáng ngày 10/7 thi Hóa với khối B, thi Địa lý với khối C và Ngoại ngữ với khối D. Chiều: dự trữ.

Trước khi thi một ngày (ngày mùng 3 của đợt I và ngày mùng 8 của đợt II), thí sinh đến Hội đồng thi để làm thủ tục dự thi, nộp lệ phí dự thi, nhận và xử lý những sai sót trong đăng ký dự thi của mình.

Những thí sinh đăng ký học theo nguyện vọng 1 tại các trường không tổ chức thi tuyển sinh thì vẫn gửi hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi vào các trường này, sau đó các trường này sẽ thỏa thuận gửi thí sinh dự thi tại những trường ĐH có cùng khối thi. Trường khôgn thi tuyển sinh gán số báo danh cho từng thí sinh rồi chuyển dữ liệu ĐKDT cho các trường tổ chức thi và gửi giấy báo dự thi cho thí sinh. Trường tổ chức thi sẽ chấm bài thi, in giấy chứng nhận kết quả thi rồi chuyển cho trường không thi để gửi cho thí sinh. Căn cứ kết quả thi, trường không thi xét tuyển những thí sinh này trong đợt 1, sau đó tiến hành xét tuyển đợt 2, đợt 3.

T. H

VietBao.vn
contentlength: 2615
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tập thể dục giữa giờ của "Trường nhà người ta": Nhảy cha cha cha và múa tình ca Tây Bắc
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..