Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos”

Thứ tư, 15 Tháng mười một 2006, 11:30 GMT+7
 • Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke Amos

  Structural Equation Modeling (SEM) là một trong những kỹ thuật nghiên cứu mạnh nhất hiện nay được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực nghiên cứu như sinh học, kinh tế học, giáo dục, marketing, quản lý, hoá học cũng như các ngành khoa học xã hội khác.

  Kỹ thuật nghiên cứu SEM ngày càng được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng thông qua các mô hình nghiên cứu chuyên nghiệp hoá như AMOS, EQS, LISREL…

  SEM ưu việt hơn so với các kỹ thuật nghiên cứu trước đây ở các nội dung phân tích như “phân tích nhân tố”, phân tích hồi qui... nhờ tính linh hoạt của nó, đặc biệt đối với việc (i) Mô hình hóa mối quan hệ giữa các biến độc lập và phụ thuộc; (ii) Xây dựng các biến ẩn trung gian (iii) Mô hình hoá các sai lệch khi đo lường các biến quan sát, và (iv) Kiểm định việc đo lường và mô hình được xây dựng thông qua dữ liệu thu thập được.

  Chương trình SAV - Chương trình Phát triển năng lực quản lý hợp tác giữa Thuỵ Sĩ, Việt Nam và Viện Công nghệ châu Á (Thái Lan) hỗ trợ 1 khoá học duy nhất về phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê AMOS tại Hà nội dành riêng cho các nhà nghiên cứu, giảng viên, các chuyên viên nghiên cứu thị trường, marketing.

  Khoá học khai giảng ngày 23/11/2006.

  Thông tin chi tiết về khoá học và đăng ký tham dự tại:

  Trung tâm nghiên cứu và tư vấn về quản lý (CRC), Trường ĐH Bách khoa Hà Nội

  Phòng 210, Tòa nhà Việt - Đức

  Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội

  Tel: (84 4) 868 4773; Fax: (84 4) 868 4287

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khoa hoc Phuong phap phan tich xu ly so lieu thong ke Amos ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khóa học “Phương pháp phân tích, xử lý số liệu thống kê Amos” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC