Khóa đào tạo “Human Resourse Management – Nghề Nhân sự”

Thứ năm, 06 Tháng ba 2008, 17:02 GMT+7
 • Ngày 20/03/2008, tại Trung tâm Đào tạo Quản trị Kinh doanh INPRO thuộc Công ty CP Đào tạo nghề Đông Dương, khóa đào tạo “Human Resource Management – Nghề Nhân Sự” sẽ được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn phát triển quản lý của công ty OCD, một tổ chức chuyên sâu vào các lĩnh vực Quản lý và Phát triển Nguồn nhân lực.

   

  Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho các cán bộ có kinh nghiệm làm việc trong vai trò quản trị nhân sự hoặc một vị trí quản lý cấp trung tại doanh nghiệp hoặc tổ chức phi kinh doanh ít nhất 1 năm.

   

  Hiện nay, “Nhân sự” vẫn còn là một nghề rất mới tại Việt Nam và hầu như chưa có trường nào đào tạo nghề này một cách chuyên nghiệp. Do đó, việc các cán bộ nhân sự gặp rất nhiều lúng túng trong quá trình làm nghề là điều không thể tránh khỏi. Với mục tiêu cung cấp cho những người tham gia một hệ thống kiến thức tổng quan, một số công cụ ứng dụng và kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự hiện đại, từ đó phát triển kỹ năng về xây dựng và thực hiện các hệ thống chính sách và hoạt động quản lý nhân sự hiệu quả, nội dung khóa học được thiết kế  sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho những người “nặng lòng” với nghề nhân sự như:

   

  * Nhận thức toàn diện về vai trò của cán bộ quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp

  * Xác định rõ trách nhiệm và công việc của một cán bộ nhân sự chủ động và hiệu quả trong tổ chức

  * Phát triển các kỹ năng và quan điểm cần thiết cho một cán bộ nhân sự để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ của mình

  * Vận dụng và thực hành các công cụ cũng như các kỹ thuật cụ thể để phát triển và vận hành các hệ thống và chính sách nhân sự cơ bản trong tổ chức, như phân tích công việc, xây dựng hệ thống lương thưởng, tuyển dụng, và đào tạo nguồn nhân lực

   

  Trong môi trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, cuộc chiến tranh giành tài năng càng dữ dội. Hơn nữa, theo đánh giá của các chuyên gia thì nhân sự là “lực lượng phản ứng và phòng thủ trong mọi tổ chức”. Do đó, việc chuyên nghiệp hóa đội ngũ này chính là nhân tố tăng khả năng cạnh tranh cho mỗi doanh nghiệp.

   

  Toàn bộ chương trình sẽ diễn ra trong vòng 08 buổi học với thời lượng 03 giờ/ buổi. Khai giảng vào ngày 20 tháng 03 năm 2008. Để biết thêm thông tin về khoá học, xin vui lòng liên hệ bộ phận Tư vấn theo số: (04) 942 8986 hoặc gửi email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  C.T

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khóa đào tạo “Human Resourse Management – Nghề Nhân sự”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khóa đào tạo “Human Resourse Management – Nghề Nhân sự” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khoa dao tao Human Resourse Management Nghe Nhan su ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khóa đào tạo “Human Resourse Management – Nghề Nhân sự” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC