Khánh Hòa khắc phục hậu quả của chi nhánh SITC tại Nha Trang

Thứ hai, 13 Tháng hai 2006, 07:48 GMT+7
 • Sở Giáo dục và Đào tạo Khánh Hòa cho biết: Sau khi Trung tâm SITC chi nhánh tại Nha Trang đột ngột đóng cửa đã gây ra cú sốc lớn cho giáo viên, học sinh, phụ huynh tại đây. UBND tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời chỉ đạo các ngành chức năng thực hiện mọi biện pháp khắc phục hậu quả, không để diễn biến phức tạp, tạo thành “điểm nóng’’. Ngành giáo dục đã làm việc với Trường Đào tạo Việt - Mỹ (VATC) phân hiệu Nha Trang thu nhận số học sinh đang theo học tiếng Anh tại Trung tâm SITC theo nguyện vọng của nhiều phụ huynh học sinh.

   

  Bà Lê Thị Bích Thoa, Giám đốc Phân hiệu VATC tại Nha Trang cho biết, được sự đồng ý của VATC từ 9-2 phân hiệu tại Nha Trang đã tiến hành kiểm tra trình độ ngoại ngữ hơn 100 em trước đây đang theo học ở Trung tâm SITC có nguyện vọng học tiếp tại VATC. Bước đầu, VATC đã tiếp nhận 60 em và giảm học phí cho nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

   

  Được biết, Khánh Hòa có hơn 1.200 học sinh theo học ở Trung tâm SITC. Theo Sở Giáo dục & Đào tạo Khánh Hòa: Qua thanh tra cho thấy Phân hiệu VATC Nha Trang là một đơn vị có đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh tốt, được tuyển chọn kỹ, cơ sở vật chất bảo đảm, đủ tin cậy cho việc thực hiện chất lượng giảng dạy và học tập.

   

  Theo TTXVN 

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Khánh Hòa khắc phục hậu quả của chi nhánh SITC tại Nha Trang

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Khánh Hòa khắc phục hậu quả của chi nhánh SITC tại Nha Trang bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Khanh Hoa khac phuc hau qua cua chi nhanh SITC tai Nha Trang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Khánh Hòa khắc phục hậu quả của chi nhánh SITC tại Nha Trang ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC