Hơn 100 thí sinh dự tuyển học bổng đại học FPT

Chủ nhật, 03 Tháng mười hai 2006, 09:10 GMT+7
 • Hon 100 thi sinh du tuyen hoc bong dai hoc FPT 

  Thí sinh dự tuyển xét học bổng Trường ĐH tư thục FPT.

  Sáng 1/12, các ứng viên dự xét tuyển 50 suất học bổng toàn phần của Trường ĐH tư thục FPT (tổng trị giá trên 500.000 USD) đã trải qua thử thách cuối cùng - vòng phỏng vấn với các lãnh đạo của tập đoàn FPT.

  Trước đó, sáng 29-11, các thí sinh đã trải qua 60 phút viết bài luận với một đề bài mở. Các vấn đề thí sinh đặt ra trong bài luận cũng được sử dụng để trao đổi trong buổi phỏng vấn. Kết quả xét tuyển sẽ được công bố tại trường.

  Đối tượng được tham dự kỳ xét tuyển học bổng lần này là học sinh giỏi, thành viên đội tuyển thi quốc tế, đoạt từ giải nhì trở lên trong các kỳ thi học sinh giỏi toàn quốc và các thí sinh đã đạt trên 27 điểm kỳ thi ĐH vừa qua.

  Ngoài 50 suất học bổng toàn phần, ĐH tư thục FPT còn bảo lãnh để hàng trăm sinh viên được vay tín dụng đóng học phí với lãi suất ưu đãi, trả góp sau khi đi làm (hoặc trừ dần từ lương nếu làm cho Tập đoàn FPT).

  Thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh và chương trình tín dụng được công bố trên website của Trường ĐH tư thục FPT tại địa chỉ: http://www.fpt.edu.vn/tuyensinh.php.

  Đề bài luận để xét học bổng của ĐH FPT

   

  Bạn hãy viết một bài luận để giúp chúng tôi hiểu về bạn, về những điều mà bạn đã trải nghiệm, về các giá trị của cuộc sống mà bạn trân trọng hay về những điều mà bạn quan tâm. Bạn có thể kể về một con người hoặc một sự kiện có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc đời của bạn (giải thích tại sao) hoặc bạn có thể viết về bất kỳ điều gì mà bạn cho rằng sẽ giúp chúng tôi hiểu bạn rõ hơn.

  Theo VNE

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hơn 100 thí sinh dự tuyển học bổng đại học FPT

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hơn 100 thí sinh dự tuyển học bổng đại học FPT bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hon 100 thi sinh du tuyen hoc bong dai hoc FPT ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hơn 100 thí sinh dự tuyển học bổng đại học FPT ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC