Hội thảo du học Úc - Trường ĐH Swinburne

17:51 18/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Vào lúc 16h30 ngày 22/8, tại Cty A.E&T (215 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra buổi hội thảo tìm hiểu thông tin về trường ĐH Swinburne (Úc).

Tại buổi hội thảo bà Yin Ingamells - Giám đốc phụ trách khu vực Đông Nam Á của trường sẽ giới thiệu với phụ huynh và học sinh, sinh viên Việt Nam về các chương trình đào tạo của trường từ bậc dự bị đại học, đại học và cao học.

Trường ĐH Swinburne là trường có nền giáo dục với 100 kinh nghiệm và có uy tín về đào tạo nghiên cứu của Úc. Trường luôn chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp giữa thực hành và ứng dụng, có mối quan hệ mật thiết với các doanh nghiệp, gắn liền nhu cầu thực tế trong thương mại.

Trường đã được bầu chọn là 1 trong 5 trường đại học hàng đầu Úc về chất lượng giảng dạy và học tập. Hiện trường có 6 cơ sở đào tạo tại Melbourne và 1 cơ sở tại Malaysia. Trường Swinburne cũng là nơi đã cấp học bổng cho các bạn đạt thành tích xuất sắc trong chương trình “Đường lên đỉnh Olympia”.

Các chuyên ngành đào tạo của trường rất phong phú như: Kinh doanh; Quản trị; Khoa học xã hội; Đời sống - nghệ thuật; Truyền thông; CNTT và Thiết kế... ở tất cả các bậc từ cao đẳng, đại học và sau đại học.

Để có thêm thông tin về buổi hội thảo và chi tiết về trường có thể liên hệ: (08) 8234979 hoặc (08) 8392951; email: ngtthong@hcm.vnn.vn

Đ.H

Việt Báo
contentlength: 2392
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

TP.HCM: Quặn lòng với clip giáo viên bạo hành học sinh tại Mầm non
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..