Hội thảo Học phổ thông trung học tại Melbourne, Australia

Thứ sáu, 21 Tháng tư 2006, 14:11 GMT+7
 • (HNMĐT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Bang Victoria, Australia quản lý hơn 200 trường PTTH công lập nơi tiếp nhận học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

  Học sinh quốc tế khi theo học tại 200 trường này có nhiều sự chọn lựa về môn học và các dịch vụ hỗ trợ về chỗ ở và các lớp tiếng Anh theo trình độ. Đội ngũ giáo viên của các trường là những nhà sư phạm giỏi và đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh quốc tế.

  Rất nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp từ các trường này đã được các trường đại học danh tiếng của Australia và nhiều nước khác tiếp nhận như Đại học Tổng hợp Melbourne, Đại học Monash, Đại học New South Wales, Đại học Tổng hợp Sydney, Đại học Tổng hợp Tây Úc … Chứng nhận tốt nghiệp PTTH của Bang Victoria (VCE) mà các học sinh trung học có được sau khi hoàn thành chương trình lớp 11 và 12 tại các trường PTTH công lập của Bang được thừa nhận rộng rãi trên thế giới.

  Hiệu trưởng và trợ lý hiệu trưởng của 4 trong số 200 trường trên gồm Chander Secondary College, Rowville Secondary College, Hawthorn Secondary College và Essondon Keilor College sẽ đến tp Hồ Chí Minh và Hà Nội để gặp gỡ với phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu học phổ thông trung học tại Australia. Các buổi hội thảo và gặp gỡ với đại diện 4 trường trung học bang Victoria do IDP Education Australia tổ chứcsẽ diễn ra như sau:

  Tại Hà Nội:

              Thứ Sáu, 21/04/2006 (17.00 – 19.00)

              Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt

  Quý phụ huynh và các em học sinh có nhu cầu gặp gỡ với các hiệu trưởng có thể liên hệ qua Văn phòng IDP: 04 943 9739 hoặc 08 910 4205; 08 835 0133 hoặc vào trang web www.idp.com.vn để biết thêm chi tiết.

  H.Đ

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội thảo Học phổ thông trung học tại Melbourne, Australia

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội thảo Học phổ thông trung học tại Melbourne, Australia bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi thao Hoc pho thong trung hoc tai Melbourne Australia ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội thảo Học phổ thông trung học tại Melbourne, Australia ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC