Hội đồng Anh đưa kỳ thi IELTS tới Hải Phòng

Thứ tư, 22 Tháng mười một 2006, 17:22 GMT+7
 • Hoi dong Anh dua ky thi IELTS toi Hai Phong

  - Buổi hội thảo chuyên đề về phương pháp học và làm bài thi IELTS sẽ được Hội đồng Anh, phối hợp với Sở Ngoại vụ Hải phòng và Trường Đại học Dân lập Hải phòng, tổ chức lần đầu tiên tại thành phố Hải phòng từ 10h30 đến 12h00 ngày 26/11. Địa điểm tại Trường Đại học Dân lập Hải phòng - Số 36 đường Dân lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải phòng.

  Tại buổi hội thảo này, các chuyên gia từ Hội đồng Anh sẽ cập nhật kiến thức về kỳ thi IELTS cho các giáo viên giảng dạy tiếng Anh và học sinh từ cấp Phổ thông Trung học trở lên. Chương trình hội thảo đặc biệt hữu ích đối với các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài thông qua việc cung cấp cho họ những phương pháp và kỹ năng học và làm bài thi IELTS thật tốt.

  Ông Justin Spence, Phó Giám đốc Hội đồng Anh cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành nhiều buổi hội thảo về kỳ thi IELTS tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Và tới đây, chúng tôi tổ chức sự kiện này tại thành phố Hải Phòng do số học sinh, sinh viên tại Hải Phòng đi học tại nước ngoài, đặc biệt là Vương quốc Anh, tăng đáng kể trong 3 năm qua. Chúng tôi hy vọng chương trình hội thảo này sẽ giúp họ hiểu biết sâu hơn về kỳ thi và được chuẩn bị tốt hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi học của họ. Chúng tôi cũng mong muốngiúp các giáo viên trong việc giảng dạy IELTS để họ có thể hỗ trợ tốt hơn nữa cho các học sinh, sinh viên của mình”.

  IELTS là hệ thống kiểm tra Anh ngữ quốc tế, đánh giá toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của thí sinh ở cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đây là bằng cấp bắt buộc khi đi học tại nước ngoài và quan trọng hơn, giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho việc học tập tại đây. Bài thi sẽ giúp các thí sinh hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho việc học tập sau này như: kỹ năng ghi nhanh bài giảng, đọc nhanh để nắm được nội dung chính của bài, kỹ năng viết bài luận rõ ràng, súc tích và thuyết trình một cách thuyết phục.

  Q.Anh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Hội đồng Anh đưa kỳ thi IELTS tới Hải Phòng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Hội đồng Anh đưa kỳ thi IELTS tới Hải Phòng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoi dong Anh dua ky thi IELTS toi Hai Phong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Hội đồng Anh đưa kỳ thi IELTS tới Hải Phòng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC