Học viện Quản lý Châu Á tuyển sinh thạc sĩ

Thứ bảy, 27 Tháng một 2007, 15:46 GMT+7
 • Theo nguồn tin từ Bộ GD&ĐT, Học viện Quản lý châu Á (Asian Institute of Management - AIM) đang có 3 chương trình đào tạo thạc sĩ, sẽ tuyển sinh và cấp học bổng cho khóa tuyển năm 2007.

  Hoc vien Quan ly Chau A tuyen sinh thac si
  Ảnh minh họa.
  Theo đó, trường sẽ tuyển sinh cho các chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, thạc sĩ chuyên ngành quản lý và thạc sĩ chuyên ngành quản lý phát triển.

  Đối với chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh (MBA), người học sẽ được đào tạo trong 16 tháng. Học phí: 24.000 USD cho toàn khóa học.

  Chương trình đào tạo MBA tập trung vào ba lĩnh vực là Tài chính, Marketing và quản trị doanh nghiệp. Các chương trình trọn gói như Tư vấn hoạt động và Báo cáo kết quả nghiên cứu quản lý sẽ tăng cường kỹ năng triển khai cho học viên.

  Trong chương trình đào tạo cũng có các chương trình trao đổi học viên với các trường hàng đầu của Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Á.

  Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có ít nhất hai năm kinh nghiệm làm việc. Tuổi tuyển sinh phổ biến thường ít nhất là 22 tuổi (tính đến tháng 6 năm 2004).

  Đối với chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản lý (MM): Đào tạo 11 tháng về quản lý chiến lược và lãnh đạo kinh doanh. Học phí: 11. 000 USD cho toàn khóa học kéo dài 11 tháng.

  Chương trình học tập trung về phân tích và đánh giá bối cảnh, xây dựng chiến lược và thực hiện chiến lược, tương ứng với tiếp thu kỹ năng lãnh đạo thích ứng, lãnh đạo chuyển đổi và lãnh đạo truyền cảm hứng.

  Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm việc, trong đó 3 năm là quản lý.

  Chương trình thạc sĩ chuyên ngành quản lý phát triển (MDM): Đào tạo trong 11 tháng. Học phí là 14. 000 USD cho toàn khóa học.

  Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có ít nhất 6 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, trong đó có 3 năm làm ở cương vị quản lý (ưu tiên những người làm việc trong các chương trình, dự án phát triển, hoặc ở các đơn vị nhà nước, đơn vị tư nhân trong lĩnh vực phát triển).

  Hạn nộp đơn cuối cùng là ngày 15 tháng 2 năm 2007.

  Nhận mẫu đơn và nộp đơn tại Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, 49 Đại Cổ Việt, Hà Nội.

  Ngày thi

  Tại Hà Nội: Thứ Bảy, ngày 24/2/2007.

  Tại thành phố Hồ chí Minh: Chủ nhật, ngày 25/2/2007


  Hình thức thi

  Thi viết chương trình thi Asian Institute of Management Adninistration Test (AIMAT) (Giống hình thức thi GMAT- Thí sinh có thể tự ôn theo tài liệu ôn thi GMAT).

  Những thí sinh đã có kết quả thi GMAT từ 600 điểm trở lên (kết quả từ 3 năm trở lại đây) sẽ không cần dự thi AIMAT. Các thí sinh này cần nộp 02 bản phô tô kết quả GMAT cùng đơn đăng ký học và giấy tờ khác theo yêu cầu.

  Học bổng

  Những thí sinh thi đạt kết quả thi cao sẽ nhận được học bổng toàn phần hoặc bán phần của những Cơ quan tài trợ như Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), W.SyCip Graduate School of Business, Eduardo Limon Scholarship, Học viện Quản lý châu Á.

  Hồ sơ dự tuyển

  Đơn của thí sinh: Các thông tin cá nhân (Personal Information). Mẫu đơn này sử dụng cho tất cả các thí sinh nộp đơn thi vào chương trình MDM/MBA/MM.

  Thư Giới thiệu của Thủ trưởng cơ quan (Professional Recommendation). Mẫu đơn này sử dụng cho tất cả các thí sinh nộp đơn thi vào chương trình MDM/MBA/MM.

  Thư giới thiệu của Giáo sư trường đại học nơi thí sinh đã tốt nghiệp đại học (Professional Recommendation). Mẫu đơn này chỉ sử dụng cho thí sinh nộp đơn thi vào chương trình MBA.

  Đơn xin học bổng của ADB.

  Bằng đại học và bảng điểm đại học công chứng tiếng Anh.

  2 ảnh màu 4x6.

  Các bằng, chứng chỉ khác nếu có.

  Để có thông tin chi tiết, xin liên hệ Vụ Hợp tác Quốc tế, Bộ GD&ĐT: 49 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nộị. ĐT: 04. 8683620; Fax: 04 8693243.

  Học viện Quản lý châu Á: Eugenio Lúpez Foundation Bldg., Joseph R. McMicking Campus,123 Paseo de Roxas, Makati City 1260, Philippines

  Trunkline: +63 2 892-4011 to 25.
  Fax: +63 2 818-8074/813-4466.

  Website:http://www.aim.edu.ph
  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Xuân Mai

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Học viện Quản lý Châu Á tuyển sinh thạc sĩ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Học viện Quản lý Châu Á tuyển sinh thạc sĩ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoc vien Quan ly Chau A tuyen sinh thac si ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Học viện Quản lý Châu Á tuyển sinh thạc sĩ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC