Học bổng thạc sĩ tại Thái Lan năm 2006

09:33 16/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Cơ quan Hợp tác Phát triển Quốc tế Thái Lan TICA vừa thông báo cấp học bổng thạc sỹ học tại Thái Lan cho sinh viên (SV) 9 nước, trong đó có Việt Nam. Hồ sơ dự tuyển nộp về Vụ ĐH và Sau ĐH (Bộ GD - ĐT) trước ngày 25/10/2005.

Học bổng gồm các khoá học bao gồm: Hệ thống nông nghiệp, Sinh thái công nghiệp và môi trường, Y học nhiệt đới, Y tế công cộng, Dân số và sức khoẻ sinh sản, Quản trị kinh doanh Du lịch và khách sạn, Quản lý giáo dục, Dinh dưỡng, Xây dựng kết cấu và Công nghệ thông tin.

Thời gian học từ 1 đến 2 năm tuỳ theo yêu cầu của từng ngành.

Công dân Việt Nam đang công tác (biên chế hoặc hợp đồng) tại các cơ quan nhà nước đều có thể tham dự khi đạt đủ các tiêu chuẩn: Có phẩm chất chính trị đạo đức tốt, được cơ quan cử đi học; bằng ĐH loại khá; đi học đúng ngành đã được đào tạo. Đồng thời, có chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Anh tương đương TOEFL 500 hoặc IELTS 5.5 còn trong hạn sử dụng.

Những người tốt nghiệp ĐH hệ chính quy tiếng Anh hoặc tốt nghiệp ĐH tại các nước nói tiếng Anh không cần chứng chỉ nói trên.

Những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn sau khi được thông báo liên hệ với Vụ Hợp tác Quốc tế (Bộ GD - ĐT) từ ngày 28/10/2005 để khai form và gửi hồ sơ sang phía bạn.

  • K.O
Việt Báo
contentlength: 2367
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..