Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB

Thứ hai, 23 Tháng bảy 2007, 10:57 GMT+7
 • Ảnh: Apollo
  Ảnh: Apollo.

  Học viện EASB giành tặng các suất học bổng hỗ trợ học phí từ S$ 500 đến S$ 1.000 cho những sinh viên quan tâm đến nghành quản trị du lịch và khách sạn. Chương trình dành cho sinh viên có học lực khá trở lên, tiếng Anh tốt.

  EASB đào tạo các khóa học về quản trị du lịch và khách sạn số 1 trong khu vực cho bậc đại học và sau đại học với sự liên kết chặt chẽ với các đại học nổi tiếng của Anh Quốc trong lĩnh vực đào tạo các chuyên ngành này như Queen Margaret University College, University of Wales Institute, Cadiff... Đặc biệt khi tham gia học các chương trình này, sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc trong các nhà hàng, khách sạn tại Singapore hoặc tham gia chương trình thực tập có trả lương 1 năm tại Anh Quốc.

  Các chương trình của trường rất linh hoạt: sinh viên có thể hoàn thành chương trình học tập của mình tại Singapore hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học ở Anh, Australia, New Zealand.

  Các chương trình đào tạo:

  Cử nhân

  + Quản lý kinh doanh, Kinh doanh (Marketing), Kinh doanh (Quản trị nhân sự), Quản trị thông tin kinh tế, Quản trị khách sạn và du lịch, Quản trị khách sạn quốc tế, Quản trị khách sạn quốc tế (quản trị các sự kiện), Quản trị khách sạn quốc tế (quản trị casino), Quản trị các sự kiện, Quản trị du lịch, Công nghệ thông tin, Kế toán.

  Thạc sĩ

  + MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh), MBA Marketing, MBA Tài chính, MBA Quản trị nhân sự, MBA Quản trị khách sạn, MBA Quản trị du lịch.

  Đăng ký khóa học cao đẳng hoặc cử nhân trước ngày 15/8.

  Hạn chót nhận hồ sơ là 30/7.

  Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học Apollo:

  Hà Nội : 67 Lê Văn Hưu – ĐT: (04) 943 2051

  Đà Nẵng : 81 Quang Trung, Q. Hải Châu – ĐT: (0511) 840 665

  TP HCM : 26 Phùng Khắc Khoan, Q.1 – ĐT: (08) 823 3597

  www.apolloedutrain.com

  N.Đ.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoc bong ho tro hoc phi du hoc cua EASB ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Học bổng hỗ trợ học phí du học của EASB ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC