Học Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật ở AIT

Thứ ba, 06 Tháng sáu 2006, 19:09 GMT+7
 • Trường Kỹ thuật và Công nghệ (SET) thuộc Viện Công nghệ châu Á (Asian Institute of Technology - AIT) thông báo tiến hành chương trình Thạc sĩ hai giai đoạn tại TP Hồ Chí Minh.

  Hoc Thac si cac nganh Ky thuat o AIT
  Là một trong ba trường thuộc AIT, SET đào tạo trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật, tập trung vào năm đặc điểm chính. Đó là quốc tế, sáng chế, hòa nhập, công nghệ thông tin và liên kết với công nghiệp.

  SET đã tiến hành chương trình thạc sĩ hai giai đoạn ở Trung tâm Viện Công nghệ Châu Á tại Việt Nam - AITCV ở Hà Nội từ năm 1995. Theo chương trình này, sinh viên sẽ học một năm ở Việt Nam và một năm ở AIT Bangkok, Thái Lan với cùng chương trình học và giáo viên của AIT Bangkok.

  Hiện tại, chương trình thạc sĩ hai giai đoạn đã có các ngành: Quản lý công nghiệp, Kỹ thuật thiết kế và chế tạo, Cơ điện tử, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính, Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT),Viễn thám và Hệ thống Thông tin Địa lý (RS&GIS), Xây dựng - Kỹ thuật và Quản lý cơ sở hạ tầng, Kỹ thuật và Quản lý môi trường.

  Bắt đầu từ năm nay, tất cả các chương trình đào tạo thạc sĩ 2 giai đoạn của SET được mở ở thành phố Hồ Chí Minh.

  Để biết thêm thông tin về Học viện và các chương trình học, lịch tuyển sinh, xin liên lạc trực tiếp với Trung tâm Viện công nghệ châu Á tại Việt Nam theo địa chỉ:

  - Hà Nội: ITIMS/AITCV21, Lê Thánh Tông St. Điện thoại: +84 - 4 - 8253493, số lẻ 127. Fax: +84 - 4 - 9330300

  - TP Hồ Chí Minh: Văn phòng ITIMS/AITCV, tòa nhà SEAMEO, 35 Lê Thánh Tôn, quận 1.
  Điện thoại: +84 - 8 - 8247690; Fax: +84 - 8 - 8247689

  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Website: www.aitcv.ac.vn ; www.ait.ac.th

  Viện Công nghệ châu Á - AIT là học viện quốc tế độc lập, được thành lập từ năm 1959, với mục đích hỗ trợ nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao về kỹ thuật tiên tiến và quản lý của Châu Á.

  Chương trình đào tạo của AIT dành cho các bậc tiến sĩ, thạc sĩ, sau đại học và cấp chứng chỉ chuyên ngành theo ba trường chính: Trường Kỹ thuật và Công nghệ, Trường môi trường, Tài nguyên và Phát triển và trường Quản lý.

  AIT cung cấp cách thức đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy trong lĩnh vực công nghệ, quản lý và phát triển xã hội.

  Hiện AIT có hơn 1900 sinh viên đến từ 46 nước và 120 giảng viên đến từ 26 nước.

  PV

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Học Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật ở AIT

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Học Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật ở AIT bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Hoc Thac si cac nganh Ky thuat o AIT ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Học Thạc sĩ các ngành Kỹ thuật ở AIT ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC