Giúp bạn du học Úc thành công

14:01 28/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giup ban du hoc Uc thanh cong

Là đại diện của nhiều trường ĐH, CĐ và Trung học của Úc, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp học sinh chọn trường và hướng dẫn các thủ tục xin Visa thành công.

Chương trình Đại học và Sau đại học:

Các trường Đại học tại Úc mang lại cho bạn một môi trường năng động cho việc học tập, nghiên cứu và cải tiến để chuẩn bị con đường sự nghiệp tại khắp nơi trên thế giới với các chuyên ngành học đa dạng về Kinh tế, Kỹ thuật, Khoa học và Nghệ thuật… Do đó du học sinh có nhiều cơ hội cũng như tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất để nghiên cứu trong lĩnh vực ưa thích. Sinh viên có thể trải nghiệm những điều này khi ghi danh học tại bất cứ trường Đại học nào của Úc như ĐH La Trode, ĐH Deakin, ĐH Macquire, ĐH Nam Úc...

Bên cạnh đó, du học sinh có thể chọn con đường học chuyển tiếp lên Đại học tại các trường cao đẳng và TAFE (trường công lập). Với các cơ sở đào tạo nằm trong khuôn viên các trường Đại học sẽ giúp sinh viên tích luỹ được kinh nghiệm trước khi bước vào năm thứ 2 Đại học.

Chương trình trung học:

Là bước chuẩn bị tuyệt vời cho học sinh lựa chọn các khoá học đa dạng tại các trường đại học của Úc và các nước trên thế giới. Các trường phổ thông Úc mang tới cho học sinh một môi trường học tập phù hợp cùng với sự quan tâm thích đáng.

Bằng Tốt nghiệp Phổ thông trung học tại Úc sẽ tạo tiền đề để học sinh có thể học tiếp lên đại học hoặc học tại các trường dạy nghề của Úc; không chỉ đơn thuần được coi như một khoá học dự bị đại học mà là một loại bằng cấp được công nhận ở Úc và các nước trên toàn thế giới.

Đó chính là lí do đã có rất nhiều học sinh Việt Nam đến Úc học phổ thông trung học. Bố mẹ và bản thân học sinh luôn hài lòng và an tâm về môi trường học tập tại Úc.

Học sinh có thể lựa chọn học tập tại các trường của Úc như:

- Các trường Công lập bang Nam Úc

- Các trường Công lập bang Victoria

- Các trường công lập bang New South Wales.

- Eynesbury College.

- University Senior College at Addelaide University (đối với học sinh khá và giỏi có thể nhận được học bổng từ 10% - 40%)

Ngoài ra, du học sinh tại Úc được làm thêm 20h/ tuần với mức thu nhập từ 6 - 18 đô Úc/ tuần tuỳ vào vị trí công việc.

Là đại diện của nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung học của Úc, Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí giúp học sinh chọn được trường theo học, thành phố, bang phù hợp và hướng dẫn các thủ tục xin Visa thành công giúp học sinh, sinh viên đạt được mong muốn được học tập tại một nền giáo dục tuyệt vời như nước Úc.

Bên cạnh đó, Công ty Nhật Anh sẽ giúp những học sinh, sinh viên có thể gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm với các du học sinh hiện đang học tập tại Úc của Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh

Số 182 Phố Phương Liệt, đường Trường Chinh, Hà Nội

Tel: (04) 868 9282, 868 9281

Website: www.nhatanh.vn

Email: nhatanhedu@fpt.vn

Việt Báo
contentlength: 6448
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip học sinh mầm non bị đánh liên tiếp khiến dân mạng phẫn nộ
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..