Đồng Nai: Sở GD-ĐT yêu cầu chiếu cố cho con em cán bộ chủ chốt (!)

Thứ hai, 30 Tháng mười 2006, 04:08 GMT+7
 • Sở GD-ĐT Đồng Nai vừa có bản báo cáo kết quả xác minh về vụ nhiều học sinh không đủ điểm vẫn được vào lớp 10 ở Trường THPT Trị An do báo TS phản ánh. Trong văn bản này, Sở GD-ĐT Đồng Nai xác nhận hiệu trưởng Trường THPT Trị An đã thực hiện không đúng qui định khi xét tuyển 11 học sinh không đủ điểm vào học. Tuy nhiên, đối với chín trường hợp khác không đủ điểm nhưng vẫn được vào học vì có bút phê của lãnh đạo, Sở GD-ĐT tỉnh cho rằng Trường THPT Trị An đã làm đúng hướng dẫn.

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, trong công văn hướng dẫn công tác tuyển sinh năm học 2005-2006, Sở GD-ĐT Đồng Nai “lệnh” cho hiệu trưởng và hội đồng tuyển sinh các trường phải chiếu cố, ưu tiên cho những học sinh là con em cán bộ chủ chốt ở địa phương cùng với một số đối tượng thuộc diện chính sách khác.

  H.THUẬT

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đồng Nai: Sở GD-ĐT yêu cầu chiếu cố cho con em cán bộ chủ chốt (!)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đồng Nai: Sở GD-ĐT yêu cầu chiếu cố cho con em cán bộ chủ chốt (!) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dong Nai So GD DT yeu cau chieu co cho con em can bo chu chot ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đồng Nai: Sở GD-ĐT yêu cầu chiếu cố cho con em cán bộ chủ chốt (!) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC