Đi nhận nhiệm sở, nhưng phải... quay về

Thứ ba, 28 Tháng tám 2007, 02:58 GMT+7
 • Giáo viên mới ở TP.HCM:

  Sáng 27-8, theo lịch của Sở GD-ĐT TP.HCM, hơn 2.400 giáo viên (GV) mới được tuyển về nhận nhiệm sở tại các trường (theo sự phân công của Sở GD-ĐT TP). Tuy nhiên, nhiều GV đã... quay về sở.

  Trong đó, có những trường trả lời: đã đủ người, không cần thêm GV. Ông Văn Công Sang, trưởng phòng tổ chức - cán bộ, Sở GD-ĐT TP.HCM, cho biết: “Số GV các trường cần tuyển thêm giữa thực tế và trong sổ sách không khớp nhau. Chúng tôi sẽ phân công GV về một trường khác”.

  Năm nay Sở GD-ĐT TP.HCM thay đổi phương pháp phân công nhậm sở: phân công theo địa bàn quận huyện. Thế nhưng, chỉ trong buổi sáng 27-8 đã có khoảng 40 GV làm đơn xin chuyển chỗ dạy vì nhà quá xa (GV nhà ở Q.Bình Thạnh thì phân công qua Q.9 dạy, có GV nhà ở Q.Thủ Đức lại được phân công qua Q.12...).

  H.HG.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đi nhận nhiệm sở, nhưng phải... quay về

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đi nhận nhiệm sở, nhưng phải... quay về bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Di nhan nhiem so nhung phai quay ve ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đi nhận nhiệm sở, nhưng phải... quay về ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC