Đại học Algoma (Canada): Sinh viên là mối quan tâm hàng đầu

Thứ năm, 29 Tháng chín 2005, 15:38 GMT+7
 • Dai hoc Algoma (Canada): Sinh vien la moi quan tam hang dau(HNMĐT) - Tọa lạc tại Sault Ste. Marie, Ontario của Canada, với lịch sử gần 40 năm, Đại học Algoma đã trở thành môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên quốc tế. Một trong những ưu điểm nổi trội của Đại học Algoma so với các trường đại học khác đó là Algoma luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, lớp học ít người và chương trình học đa dạng.

  Đại học Algoma cam kết luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu, không chỉ trong lớp học mà còn ở các hoạt động khác. Giáo viên của trường khuyến khích sinh viên tham gia thảo luận trong lớp, học hỏi lẫn nhau cũng như có phương pháp tư duy độc lập. Các khoa ngành luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng cho sinh viên ngay cả sau giờ học.

  Học Đại học không chỉ là lắng nghe và ghi chép mà còn đòi hỏi sinh viên tham gia thảo luận trong lớp và nghiên cứu. Chính vì vậy lớp học ít người sẽ giúp sinh viên của Đại học Algoma trải nghiệm phương pháp học tập chủ động, được giáo viên và các sinh viên cùng lớp lắng nghe ý kiến của mình. Sinh viên dễ dàng làm quen và kết bạn với nhau hơn, điều này tạo thuận lợi khi học nhóm hoặc tham khảo ý kiến của nhau. Số sinh viên trung bình trong lớp của trường chỉ có 25 người.

  Đại học Algoma có hơn 1200 sinh viên học tập, sinh hoạt và trưởng thành cùng nhau. Chương trình học tại Đại học Algoma rất đa dạng với 25 chuyên ngành, và sinh viên quốc tế sẽ cảm nhận được đây là một cộng đồng thực sự dành riêng cho mình.

  Đại học Algoma là trường thành viên của viện Đại học Laurentian, một trường đại học danh tiếng tại Canada. Sinh viên học tại Algoma sau khi tôt́ nghiệp sẽ được nhận bằng do Đại học Laurentian cấp

  Để nâng cao chất lượng giảng dạy, Algoma đã đầu tư xây dựng Trung tâm Công nghệ thông tin và Viễn thông trị giá 6, t triệu USD và dự kiến hoàn thành trong năm nay. Đây là khu cao ốc gồm giảng đường có sức chứa 200 người, phòng máy tính và văn phòng.

  Chương trình học của Algoma

  Các chương trình học Thời gian tuyển sinh Hạn nộp đơn Chi phí Chi phí sinh hoạt Quản trị kinh doanh Tháng 9, tháng 1, tháng 5 3-6 tháng trước khi khóa học bắt đầu Khoảng 9.900 Đôla Canada cho 1 năm học (2 học kỳ) Khoảng 6.200 Đôla Canada (bao gồm tiền ăn) Công nghệ thông tin và công nghệ máy tính Tháng 9, tháng 1, tháng 5 3-6 tháng trước khi khóa học bắt đầu Khoảng 9.900 Đôla Canada cho 1 năm học (2 học kỳ) Khoảng 6.200 Đôla Canada (bao gồm tiền ăn) Tâm lý học Tháng 9, tháng 1, tháng 5 3-6 tháng trước khi khóa học bắt đầu Khoảng 9.900 Đôla Canada cho 1 năm học (2 học kỳ) Khoảng 6.200 Đôla Canada (bao gồm tiền ăn) Mỹ thuật Tháng 9, tháng 1, tháng 5 3-6 tháng trước khi khóa học bắt đầu Khoảng 9.900 Đôla Canada cho 1 năm học (2 học kỳ) Khoảng 6.200 Đôla Canada (bao gồm tiền ăn) Sinh vật học Tháng 9, tháng 1, tháng 5 3-6 tháng trước khi khóa học bắt đầu Khoảng 9.900 Đôla Canada cho 1 năm học (2 học kỳ) Khoảng 6.200 Đôla Canada (bao gồm tiền ăn)

  Tuy nhiên, để có thể theo học ở Algoma, các sinh viên quốc tế mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính phải đạt yêu cầu tối thiểu về trình độ tiếng Anh: TOEFL: 550 (213 nếu thi trên máy tính)  hoặc IELTS 6.5, MELAB 90%, CAEL 60, hoàn tất chương trình SPELL từ 70% trở lên.

  Để biết thêm thông tin về trường đại học này, các sinh viên quan tâm có thể gửi email tới địa chỉ  Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó hoặc truy cập trang web http://www.auc.ca.

  Vân An

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đại học Algoma (Canada): Sinh viên là mối quan tâm hàng đầu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đại học Algoma (Canada): Sinh viên là mối quan tâm hàng đầu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Dai hoc Algoma Canada Sinh vien la moi quan tam hang dau ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đại học Algoma (Canada): Sinh viên là mối quan tâm hàng đầu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC