Đã tìm thấy nữ sinh viết thư tuyệt mệnh, bỏ nhà ra đi

17:29 22/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Em Lê Thu Linh - học sinh đã bỏ nhà ra đi sau khi để lại 1 lá thư tuyệt mệnh, đã được tìm thấy cùng với một người bạn tại tỉnh Bắc Ninh và vẫn khỏe mạnh bình thường.

Sau khi có thông tin phản ánh về việc một nữ sinh lớp 10, trường THPT Trần Phú, Hà Nội tên Lê Thu Linh, viết thư tuyệt mệnh rồi bỏ nhà đi với lý do “con không thể chịu được những lời chì chiết, đay nghiến của cô chủ nhiệm”, chúng tôi đã tìm hiểu và được biết:

Khi biết tin em Linh bỏ nhà ra đi, bố mẹ em đã đến gặp ban giám hiệu và cô giáo chủ nhiệm của em, đồng thời thông báo cho công an. Sau đó, em Linh đã được tìm thấy cùng với một người bạn tại tỉnh Bắc Ninh.

Về nội dung lá thư, cả cô chủ nhiệm Phương và các bạn trong lớp đều rất ngạc nhiên và bàng hoàng. Học sinh trong lớp đều khẳng định cô chưa hề mắng mỏ hay nặng lời với bất kỳ bạn nào trong lớp. Với Linh dù học lực ở mức trung bình, đôi lúc chưa thuộc bài, cô đều nhắc nhở tạo điều kiện để em có thể đạt điểm cao hơn vào những lần sau.

Thầy Nguyễn Hữu Chiệu, hiệu trưởng nhà trường cũng đã khẳng định: Cô Phương là giáo viên đã có trên 30 năm công tác, có kinh nghiệm trong giảng dạy, cư xử đúng mực với đồng nghiệp, học sinh, phụ huynh, chưa bao giờ để lại điều tiếng gì.

Như vậy, có thể khẳng định, dư luận ban đầu về việc bỏ nhà ra đi của Linh không phải là lỗi của cô giáo chủ nhiệm.

Theo M.Đ
Hà Nội Mới

Việt Báo
contentlength: 3235
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đuổi việc bảo mẫu lôi và đánh trẻ em ở Tây Ninh gây xôn xao
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ GIáO DụC NÓNG NHẤT

Nu sinh bi lot do danh hoi dong da man tren lop o Hung Yen

Nữ sinh bị lột đồ, đánh hội đồng dã man trên lớp ở Hưng Yên

Liên quan việc 5 nữ sinh lớp 9 trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên đánh liên tiếp vào người, đầu và lột đồ em N.T.H.Y,..

Co giao vao khach san co quan he bat chinh voi nam sinh lop 10

Cô giáo vào khách sạn, có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10

Vụ việc gây xôn xao dư luận khi cô giáo dạy Toán của trường THPT Nguyễn Huệ (thị xã Lagi) thuộc tỉnh Bình Thuận có quan hệ bất..