Đà Nẵng: Ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở

Thứ ba, 11 Tháng tư 2006, 14:34 GMT+7
 • Da Nang Ban hanh cac chinh sach ho tro thuc hien pho cap giao duc trung hoc co so

  - UBND thành phố Đà Nẵng vừa ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở đối với các trường công lập và ngoài công lập từ năm học 2005 - 2006 trở đi, đối tượng áp dụng là học sinh là người tàn tật, mồ côi, dân tộc thiểu số, học sinh thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn thành phố.

  Mức hỗ trợ cụ thể như sau: Học sinh là người tàn tật được giảm 50% học phí và các khoản đóng góp xây dựng trường; học sinh là người tàn tật thuộc diện hộ nghèo được miễn 100% học phí và tiền xây dựng trường; được cấp một lần 200.000 đồng/năm/học sinh để mua sách, vở và đồ dùng học tập; học sinh mồ côi được miễn 100% học phí và các khoản đóng góp xây dựng trường; được cấp một lần 200.000 đồng/năm/học sinh để mua sách, vở và đồ dùng học tập.

  Học sinh thuộc diện hộ nghèo (theo Quyết định số 41/2005/QĐ-UB) được miễn 100% học phí và các khoản đóng góp xây dựng trường; học sinh là dân tộc thiểu số được miễn 100% học phí và các khoản đóng góp xây dựng trường, được cấp một lần 200.000 đồng/năm/học sinh để mua sách vở và đồ dùng học tập.

  Bảo Chương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Đà Nẵng: Ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Đà Nẵng: Ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Da Nang Ban hanh cac chinh sach ho tro thuc hien pho cap giao duc trung hoc co so ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Đà Nẵng: Ban hành các chính sách hỗ trợ thực hiện phổ cập giáo dục trung học cơ sở ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC