ĐHQG Hà Nội thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo

Thứ năm, 26 Tháng một 2006, 09:19 GMT+7
 • ĐH Quốc gia Hà Nội vừa tổ chức  tập huấn nâng cao kiểm định chất lượng cho 60 cán bộ quản lý các đơn vị, các ban chức năng và cán bộ chuyên trách công tác này của các đơn vị thành viên. Là đơn vị hàng đầu của cả nước, ĐH Quốc gia Hà Nội đã sớm thành lập Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu phát triển giáo dục từ năm 1995 và đã ban hành quy định tạm thời về kiểm định chất lượng.

   

  Năm 2006, ĐH Quốc gia sẽ thực hiện kiểm định chất lượng các  trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐH Ngoại ngữ và Khoa Kinh tế. Đợt tập huấn này bồi dưỡng những lý luận và kỹ năng về bảo đảm chất lượng và kiểm định chất lượng; hướng dẫn cán bộ, chuyên viên thực hiện việc kiểm định theo tiêu chuẩn của ĐH Quốc gia; nghe kinh nghiệm về công tác kiểm định, nhất là bảo đảm chất lượng bên trong của các trường ĐH của Anh và một số nước khác.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin ĐHQG Hà Nội thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết ĐHQG Hà Nội thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết DHQG Ha Noi thuc hien kiem dinh chat luong dao tao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc ĐHQG Hà Nội thực hiện kiểm định chất lượng đào tạo ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC