Công ty Vinajuco hoạt động mạo danh

Thứ năm, 12 Tháng mười hai 2002, 08:49 GMT+7
 • Hôm qua, Bộ GD&ĐT đã có công văn gửi Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an, và các cơ quan khác về việc chấn chỉnh hoạt động giáo dục trái phép của Vinajuco. Theo đó, việc bổ sung ngành nghề kinh doanh đào tạo cao đẳng, đại học, sau đại học cho công ty này là trái quy định của Luật giáo dục.

  Công văn cũng nêu rõ: Công ty Vinajuco đã mạo danh trong việc ký kết hợp đồng đào tạo với đại học nước ngoài. Trong bản hợp đồng, công ty đã nhân danh là sáng lập viên duy nhất của ĐH Trần Hưng Đạo. Thực tế không có trường đại học này. Và trường đại học nước ngoài nói trên vẫn đang ngộ nhận là được trực tiếp hợp tác đào tạo với một trường đại học của Việt Nam…

  Bộ GD&ĐT đề nghị UBND thành phố Hà Nội xem xét việc đình chỉ hoạt động đào tạo trái pháp luật của Công ty Vinajuco trên địa bàn, đề nghị Bộ Kế hoạch - Đầu tư phối hợp với UBND thành phố Hà Nội xem xét việc yêu cầu Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội huỷ bỏ chứng nhận bổ sung ngành nghề kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục đào tạo cho Công ty Vinajuco.

  (Theo Lao Động)

  Theo dòng sự kiện:
  Công ty Vinajuco chưa nhận sai phạm (18/11/2002)
  Công ty Vinajuco chưa đủ điều kiện liên kết đào tạo ĐH (09/11/2002)
  Hà Nội: Cấp phép cho doanh nghiệp đào tạo tiến sĩ (19/10/2002)
  Xem tiếp»
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Công ty Vinajuco hoạt động mạo danh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Công ty Vinajuco hoạt động mạo danh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Cong ty Vinajuco hoat dong mao danh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Công ty Vinajuco hoạt động mạo danh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC