Chương trình sau đại học online

Thứ hai, 24 Tháng bảy 2006, 10:41 GMT+7
 • Ảnh:
  Ảnh: Lu.se

  Giám đốc tuyển sinh Swee Hwa Wah và giáo sư Helen Lange thuộc U21 Global sẽ trực tiếp giới thiệu các chương trình học sau Đại học online và tư vấn trực tiếp cho người tham dự lúc 17h30 ngày 28/7 tại Văn phòng IDP số 12 Phan Kế Bính, quận 1, TP HCM.

  IDP Education Australia hợp tác cùng U21 Global giới thiệu chương trình học Sau đại học trực tuyến (online). Chương trình rất phổ biến thu hút 1.200 học viên từ 52 quốc gia trên thế giới. Ưu điểm của chương trình là học viên có thể chủ động sắp xếp thời gian học cũng như dễ dàng thảo luận với giáo viên và bạn học qua forum, chatroom... Ngoài ra họ còn có thể tham khảo một khối lượng học liệu trực tuyến phong phú vào bất cứ lúc nào.

  U21 Global là tổ chức Giáo dục quốc tế hàng đầu về đào tạo trực tuyến các chương trình Sau đại học với sự liên kết của 19 Đại học danh tiếng trên thế giới. Bằng cấp do U21 cấp được công nhận trên thế giới và được đảm bảo chất lượng bởi 19 Đại học thành viên cũng như được giám sát chất lượng thường xuyên bởi các tổ chức quản trị chất lượng uy tín. Hiện, nhiều công ty lớn: Hewlett-Packard, HSBC, ExxonMobil và tổ chức chính phủ như Bộ Quốc Phòng Singapre đã cử người theo học chương trình này.

  Liên hệ: Văn phòng IDP

  12Bis Phan Kế Bính, Q1, TP HCM ĐT: (08) 9104 205

  223 Hùng Vương, Q5, TP HCM ĐT: (08) 9350 133

  N.Đ.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chương trình sau đại học online

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình sau đại học online bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh sau dai hoc online ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình sau đại học online ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC