Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford

Thứ bảy, 03 Tháng mười một 2007, 12:07 GMT+7
 • Chuong trinh kham suc khoe cho hoc vien cua Hoc vien Kinh doanh Hartford

  Học viện Kinh doanh Hartford thấy rằng bên cạnh nhu cầu thiết yếu là tạo dựng một môi trường học tập có chất lượng cao dành cho học viên, thì đồng thời các em cũng còn có các nhu cầu khác cần được quan tâm và đáp ứng.

  Và để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập của các em, chúng tôi nhận ra rằng học viên rất cần có một cơ thể khỏe mạnh cùng trí óc minh mẫn. Vì vậy Học viện Hartford đã lên kế hoạch tổ chức chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm dành cho sinh viên theo học tại trường. Chúng tôi rất vui lòng khi thực hiện chương trình này dành cho các học viên của trường.

  Do vậy, chúng tôi xin trân trọng thông báo lại với các cơ quan ngôn luận về chương trình khám sức khỏe đầu tiên của Học viện Hartford – Hà Nội năm 2007.

  Buổi khám sức khỏe đã diễn ra tại Tòa nhà Hartford – 106 Tôn Đức Thắng lúc 9h30, ngày 29/10/2007 vừa qua. Chương trình khám bao gồm các xét nghiệm: kiểm tra thị lực, xét nghiệm nồng độ đường trong máu, kiểm tra huyết áp, xét nghiệm máu đông, kiểm tra cân nặng – chiều cao và thử nước tiểu.

  Tất cả các xét nghiệm trên được thực hiện bởi đội ngũ y-bác sĩ quốc tế đến từ tổ chức y tế International SOS.

  Đối với Học viện Hartford, chúng tôi thì sự thành công trong tương lai của sinh viên luôn là mục tiêu và là mối quan tâm chính.

  Giới thiệu sơ lược về Học viện Hartford:

  Được thành lập từ tháng 5 năm 1999. Tập đoàn giáo dục Hartford hiện là một trong những trường hàng đầu về chất lượng đào tạo, cung cấp các chương trình học "Quản trị Kinh doanh" và "Quản trị Du lịch Khách sạn" trên phạm vi toàn cầu. Tập đoàn Giáo dục Hartford được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán Singapore và trở thành thành viên của Raffles Education Corp tháng 4 năm 2004.

  Hartford trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức và kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp tương lai thông qua việc cung cấp một nền tảng giáo dục tiên tiến, cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tốt nhất. Chúng tôi tập trung vào lĩnh vực giáo dục đại học, nhấn mạnh môi trường học tập cá nhân hóa và chương trình đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ cùng các chương trình khác, nhằm cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm học tập chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục chuẩn mực cho sinh viên và đáp ứng nhu cầu của xã hội.


  Tại Hartford, chương trình đào tạo được phát triển và giảng dạy bởi những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong nhiều ngành. Giáo viên của chúng tôi đến từ nhiều nước như Hoa Kỳ, Canada, Bỉ, Philippin và Romania. Với chuyên môn và kinh nghiệm khác nhau trong nhiều tổ chức quốc tế của các giáo viên, lớp học trở nên sống động với nhiều ví dụ thực tiễn cũng như trong giáo trình trong quá trình hướng tới một nền giáo dục hoàn chỉnh và chất lượng.

  Hartford có các Học viện tại Việt Nam, New Zealand, Hong Kong, Malaysia, Singapore, Mongolia và có quan hệ đối tác với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như University of Leicester, Central Queensland University, Australian International Hotel School và University of Newscastle.

  Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi số: 04 7325 666

  Địa Chỉ: 106 Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, Hà Nội

  Website: http://www.hartford-institute.edu.vn/

  Email: programme@hartford-institute.edu.vn

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh kham suc khoe cho hoc vien cua Hoc vien Kinh doanh Hartford ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình khám sức khoẻ cho học viên của Học viện Kinh doanh Hartford ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC