Chương trình đi bộ “Mỗi bước chân một tấm lòng”

Thứ bảy, 25 Tháng mười một 2006, 18:22 GMT+7
 • Chuong trinh di bo �SMoi buoc chan mot tam long�(HNMĐT) - Với tôn chỉ cùng chung tay xây dựng và phát triển cộng đồng, vào lúc 6g ngày 25/11, tại trước cổng Hội trường Dinh Thống Nhất, Phường Bến Nghé, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Trung tâm ĐTDĐ CDMA S-Telecom tổ chức chương trình đi bộ với tên gọi “Mỗi bước chân một tấm lòng” nhằm gây quỹ học bổng cho những sinh viên tiêu biểu có hoàn cảnh khó khăn của các trường đại học/cao đẳng trong thành phố.

   

  Quỹ học bổng này được xây dựng từ tinh thần tự nguyện đóng góp của toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm S-Telecom. Ngoài ra, còn có sự đóng góp của Công ty SPT, SLD, các đại lý của S-Fone và các nhà hảo tâm khác. Đặt biệt, với sự chấp thuận của Hội đồng Quản trị Công ty SPT, số tiền bán đấu giá 06 số đẹp cũng được quyên góp vào quỹ học bổng này. Tổng kết chương trình gây dựng được quỹ học bổng trị giá 164 triệu đồng.

   

  Không chỉ hướng đến mục tiêu cung cấp phổ biến các dịch vụ tiện ích của công nghệ di động CDMA phục vụ đời sống hiện đại và năng động, ngay từ buổi đầu thành lập, S-Telecom đã xác định và luôn đề cao sứ mệnh của mình trong việc đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Điều đó càng được thể hiện rõ hơn trong hệ thống nhận dạng thương hiệu mới của S-Fone với hai gam màu cam đỏ thể hiện sự thân thiện và chân thành. Chương trình đi bộ gây quỹ từ thiện lần này với chủ đề “Mỗi bước chân một tấm lòng” đã thu hút được sự đăng ký tham dự của hơn 7.000 người. Trong đó có các nhà lãnh đạo và cán bộ công nhân viên thuộc trung tâm S-Telecom, công ty SPT và SLD – hai nhà đầu tư trong dự án mạng di động S-Fone, các đối tác và đại lý S-Fone, cùng sự tham gia nhiệt tình của đông đảo các bạn trẻ, đặt biệt là hơn 5.000 sinh viên thuộc các trường đại học/cao đẳng khác nhau tại thành phố Hồ Chí Minh.

   

  Bên cạnh ý nghĩa xã hội tốt đẹp của buổi đi bộ, chương trình còn được xây dựng nhằm khơi dậy được trách nhiệm và tinh thần cộng đồng trong toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm S-Telecom, các đối tác và đại lý S-Fone cùng đông đảo các bạn sinh viên tham dự. Qua đó, thông điệp mà S-Telecom muốn gửi gắm đến tất cả mọi người là ước nguyện về một cuộc sống hòa bình, hạnh phúc cho cộng đồng, ước nguyện này sẽ được thể hiện qua hình ảnh 5.000 quả bóng bay nhiều màu sắc được thả lên bầu trời.

   

  Nhân dịp này, ông Hồ Hồng Sơn, Giám đốc Điều hành Trung tâm S-Telecom đã bộc bạch: “Chương trình đi bộ lần này có ý nghĩa hết sức đặc biệt đối với toàn thể cán bộ công nhân viên Trung tâm S-Telecom, đặc biệt trong thời điểm chúng tôi vừa thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu của S-Fone, góp phần xây dựng nền văn hoá của doanh nghiệp với việc đề cao trách nhiệm hỗ trợ sự phát triển chung của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng niềm vui của ngày hội S-Fone sẽ lan toả thật rộng và để lại nhiều ấn tượng, tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi thành viên tham dự”.

   

  H.A
  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chương trình đi bộ “Mỗi bước chân một tấm lòng”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình đi bộ “Mỗi bước chân một tấm lòng” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh di bo Moi buoc chan mot tam long ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình đi bộ “Mỗi bước chân một tấm lòng” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC