Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore

Thứ hai, 25 Tháng chín 2006, 16:26 GMT+7
 • Chuong trinh Cu nhan Cong nghe thong tin chuyen nganh An ninh may tinh Thiet ke va Quan tri mang tai MDIS Singapore

  Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những Cử nhân chuyên ngành An ninh mạng và Công nghệ mạng đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương?

  Cộng nghệ thông tin ngày nay được ứng dụng vào tất cả các lĩnh vực, mọi nơi, mọi thời điểm của cuộc sống. Có thể thấy máy tính và mạng internet là thành phần không thể thiếu của hầu hêt các công ty, trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc hàng ngày và các giao dịch.

  Tuy nhiên, sự phát triển này cũng kèm theo vấn đề An ninh máy tính đang ngày càng trở nên nóng bỏng. Tội phạm máy tính là một trong những hành vi phạm tội có tốc độ phát triển nhanh nhất trên toàn hành tinh. Một virus mới xuất hiện lây lan với tốc độ chóng mặt làm tê liệt hàng trăm ngàn máy tính công sở, các trang web bị tấn công xoá toàn bộ dữ liệu, nhiều thông tin bảo mật mang tính quốc gia bị lấy cắp và xoá sổ qua mạng, những vụ trộm tiền trong giao dịch điện tử .... làm thiệt hại nhiều trăm triệu đô có thể thấy hàng ngày trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dự kiến, năm 2006 sẽ là năm tồi tệ nhất trong lịch sử tội phạm máy tính từ trước đến nay.

  Vì vậy, việc xây dựng một nền an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng đảm bảo và có khả năng kiểm soát rủi do liên quan đến việc sử dụng máy tính trở thành đòi hỏi không thể thiếu ở nhiều lĩnh vực. Với đặc trưng tốc độ phát triển rất nhanh, phức tạp, thay đổi từng giờ, lĩnh vực này đòi hỏi những tài năng thực sự được đào tạo bài bản.

  Hiểu được điều này, Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS đã đi tiên phong trong việc cung cấp chương trình cử nhân An Ninh Máy Tính, Thiết Kế và Quản trị mạng đầu tiên ở Singapore và một trong số đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương.

  Đây là chương trình đào tạo liên kết với đại học Edith Cowan (Úc), được thiết kế rất thực tế, các môn học mang tính cập nhật đào tạo kĩ năng phân tích, kiểm soát rủi do trên cả cơ sở công nghệ và kinh tế.Các nhà tuyển dụng hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng về việc đào tạo lại vì các sinh viên này ngay lập tức có thể thực thi công việc.

  Cấu trúc chương trình học tại MDIS


  Bậc Cử nhân (16 tháng)

  An ninh máy tính

  ·Bảo mật thông tin

  ·Pháp y máy tính (Kỹ thuật phục hồi thông tin)

  ·Giới thiệu về chiến tranh thông tin

  ·Bảo vệ các thiết bị máy tính

  ·Kiến thức cơ bản về an ninh mạng

  ·Quản trị an ninh công nghệ thông tin

  ·Các phương pháp làm đề án chuyên nghiệp

  ·Đề án

  Quản trị và thiết kế hệ thống mạng

  ·Quản trị hệ thống máy tính

  ·Quản trị hệ thống mạng

  ·Quản trị cấu trúc mạng

  ·Dịch vụ thư mục hiện hành

  ·Thiết kế an ninh mạng

  ·Thiết kế mạng và cấu trúc thư mục

  ·Quản lý dịch vụ thông tin

  ·Kiến thức cơ bản về kỹ thuật phần mềm

  Bậc cao đẳng nâng cao về công nghệ thông tin (8 tháng)

  • Truyền thông trong môi trường công nghệ thông tin
  • Các nguyên tắc cơ bản về lập trình
  • Kiến thức cơ bản về máy tính
  • Phân tích hệ thống
  • Truyền thông ứng dụng
  • Các hệ điều hành
  • Thiết kế hệ thống máy tính và cơ sở dữ liệu
  • An ninh máy tính

  Bậc Cao đẳng công nghệ thông tin (8 tháng)


  • Quản trị công nghệ thông tin
  • Nguyên tắc cơ bản về công nghệ thông tin
  • Nguyên tắc cơ bản về phát triển phần mềm
  • Thống kê kinh doanh
  • Lập trình Visual Basic
  • Toán rời rạc
  • Internet và thương mại điện tử
  • Kỹ thuật phần mềm.

  Yêu cầu đầu vào

  Theo cấu trúc này, học sinh kết thúc lớp 12 tại Việt Nam với điểm trung bình dưới 7.0 sẽ bắt đầu học từ bậc Cao đẳng (Diploma in IT); những người học hết lớp 12 với điểm trung bình trên 7.0 sẽ có thể được nhận vào học từ bậc Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma in IT).

  Những sinh viên đã có chứng chỉ MCSE sẽ được miễn 6 môn học trong năm học chuyên ngành về Quản trị và Thiết kế hệ thống mạng.

  Về Tiếng Anh, nếu sinh viên đã đạt 5.5 IELTS/ 525 TOEFL hoặc đạt trình độ Advanced sau khi làm bài test của MDIS, sẽ được nhận vào học từ bậc Cao đẳng hoặc Cao đẳng nâng cao về Công nghệ thông tin. Nếu sinh viên đã đạt 6.0 IELTS/ 550 TOEFL hoặc hoàn thành chứng chỉ tiếng Anh PCIE tại MDIS sẽ được nhận vào học từ bậc Cử nhân.

  Bằng cấp:

  Bằng Cử nhân Công nghệ thông với 2 chuyên ngành An ninh máy tính và Thiết kế, Quản trị mạng do Đại học Edith Cowan, Úc cấp. Ngoài bằng Cử nhân, sinh viên tốt nghiệp còn được nhận chứng chỉ MCSE – Microsoft Certified System Engineer, một trong top 10 chứng chỉ CNTT nổi tiếng nhất thế giới.

  Triển vọng nghề nghiệp:

  Theo các dữ liệu điều tra ở Singapore, lương trả cho những người làm việc trong lĩnh vực an ninh máy tính, thiết kế và quản trị mạng đứng cao nhất trong tất cả các ngành nghề hiện nay.

  Học viên có thể tìm kiếm được công việc thích hợp trong hầu hết các lĩnh vực ngành nghề với mực lương hấp dẫn hoặc tự lập công ty về

  -Tư vấn về an ninh, bảo mật

  -Phân tích kinh doanh

  -Quản trị mạng

  -Bảo vệ máy tính và mạng

  -Chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin

  -Hỗ trợ IT

  -Đào tạo IT

  -Tổng hợp, phân tích và cung cấp thông tin

  -Dịch vụ mạng

  -Lĩnh vực truyền thông

  -Tư vấn lắp đặt máy tính đi kèm hệ thống mạng nội bộ và mạng internet

  -Chuyên gia phân tích thông tin

  -

  Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  VPĐD MDIS tại Việt Nam

  ĐC: P.808, TT Thương mại Daeha, 360 Kim Mã, Hà Nội

  ĐT: 04-7714316
  Hotline: 0903260101

  Email: Địa chỉ email này đang được bảo vệ khỏi chương trình thư rác, bạn cần bật Javascript để xem nó

  Web: www.mdis.edu.sg

  Có thể bạn chưa biết hết tiềm năng của chính mình, hãy để chúng tôi giúp bạn khám phá nó.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Chuong trinh Cu nhan Cong nghe thong tin chuyen nganh An ninh may tinh Thiet ke va Quan tri mang tai MDIS Singapore ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC