CLB các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực KHXH-NV

Thứ năm, 29 Tháng mười hai 2005, 17:45 GMT+7
 • TS - “Làm thế nào để giảng dạy có chất lượng và hiệu quả?”, “Chúng ta nghiên cứu khoa học như thế nào?” sẽ là chủ đề của hai cuộc tọa đàm đầu tiên do CLB các nhà khoa học trẻ Trường ĐH KHXH&NV- ĐH Quốc gia Hà Nội tổ chức.

  Với sự đỡ đầu của Khoa Lịch sử và chi hội Sử học nhà trường, CLB này vừa được thành lập và đã thu hút được hơn 70 thành viên tham gia.

  TS Nguyễn Văn Sửu, giảng viên khoa Lịch sử, chủ nhiệm CLB cho biết: CLB được thành lập với mục đích tập hợp đông đảo các nhà khoa học trẻ đang nghiên cứu, giảng dạy, học tập trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn vào một diễn đàn khoa học để trình bày, trao đổi các vấn đề học thuật, qua đó giúp nhau cùng phát triển chuyên môn.

  Không chỉ giới hạn trong phạm vi giảng viên, cán bộ trẻ của Trường ĐH KHXH&NV Hà Nội, hiện CLB đã thu hút được nhiều cán bộ khoa học trẻ từ các cơ quan, tổ chức nghiên cứu về khoa học xã hội và nhân văn tham gia.

  Hai cuộc tọa đàm đầu tiên sẽ được tổ chức vào đầu tháng 2-2006 với mục tiêu trao đổi kinh nghiệm, đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và nghiên cứu.

  THANH HÀ

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin CLB các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực KHXH-NV

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết CLB các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực KHXH-NV bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết CLB cac nha khoa hoc tre trong linh vuc KHXH NV ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc CLB các nhà khoa học trẻ trong lĩnh vực KHXH-NV ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC