Bộ GD-ĐT công bố thang điểm chấm trắc nghiệm ngoại ngữ

Thứ tư, 26 Tháng bảy 2006, 15:57 GMT+7
 • Sáng nay, 26/7, Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) vừa đưa ra quyết định công bố thang điểm chấm trắc nghiệm ngoại ngữ dành cho các thí sinh thi khối D trong kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2006.

  Theo đó, hướng dẫn chấm thi và thang điểm sẽ được gửi cho các trường qua email. Đồng thời, Bộ sẽ công bố công khai trên mạng http//www.edu.net.vn để thí sinh biết đối chiếu.

  Điểm được phân định như sau: Đối với 60 câu hỏi bắt buộc cho tất cả thí sinh (cả phân ban và không phân ban) có tổng điểm là 90. Biểu điểm của các câu phần bắt buộc sẽ bằng nhau cùng là 1,5 điểm, thay vì “có mức điểm khác nhau tùy theo mức độ khó dễ” như Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục dự định trước đó.

  Phần tự chọn có tổng điểm là 10 phù hợp với đề thi quy định, thí sinh được chọn từ câu 61 - 70 hoặc từ câu 71 - 80. Thang điểm 10 tương ứng với mỗi câu được 1 điểm.

  Điểm chấm trắc nghiệm môn Ngoại ngữ được tính theo thang điểm 100 (tương đương với 70 câu trả lời). Sau đó, máy chấm sẽ tự động quy về thang điểm 10.

  Anh Thi

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bộ GD-ĐT công bố thang điểm chấm trắc nghiệm ngoại ngữ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bộ GD-ĐT công bố thang điểm chấm trắc nghiệm ngoại ngữ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bo GDDT cong bo thang diem cham trac nghiem ngoai ngu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bộ GD-ĐT công bố thang điểm chấm trắc nghiệm ngoại ngữ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC