Biên soạn phần mềm dạy học cho trường THCN

Thứ năm, 26 Tháng một 2006, 09:20 GMT+7
 • Sau khi hoàn thành đề án 3 năm 2003-2005 về biên soạn chương trình (CT), giáo trình (GT) các môn học trường THCN Hà Nội, hiện nay, một trong những nhiệm vụ trọng tâm được các trường quan tâm là triển khai biên soạn các phần mềm dạy học, các phần mềm thực hành ảo và biên soạn tiếp các CT, GT mới. Theo Sở GĐ-ĐT, đây cũng là một phần nội dung trong bản đề án biên soạn CT, GT đã  đề xuất với UBND năm 2003 với các phần mềm dạy học cho 3.405 tiết ở 56 bộ môn.

   

  Tuy nhiên, đến nay, do có thêm các mã ngành mới nên các trường vẫn còn 73 CT, 154 GT của 21 môn học mới cần được biên soạn. Đây là nhu cầu chính đáng của các trường bởi cùng với các bộ CT, GT mới, việc biên soạn thêm những phần mềm dạy học tiên tiến sẽ tạo sự đồng bộ trong việc đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

   

  HNM

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Biên soạn phần mềm dạy học cho trường THCN

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Biên soạn phần mềm dạy học cho trường THCN bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bien soan phan mem day hoc cho truong THCN ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Biên soạn phần mềm dạy học cho trường THCN ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC