Bế mạc Hội nghị SEAMEO 40: Ủng hộ lời kêu gọi bình đẳng trong giáo dục

Thứ sáu, 18 Tháng ba 2005, 00:24 GMT+7
 • Ngày 17/3, Hội nghị Hội đồng các Bộ trưởng giáo dục Đông Nam Á (SEAMEO 40) đã bế mạc. Sau 3 ngày làm việc, hội nghị đã thông qua tuyên bố hỗ trợ cho các nước bị sóng thần; khẳng định các dự án mà các trung tâm của SEAMEO tham gia trong thời gian qua; xúc tiến sử dụng các hệ thống giáo dục để phát triển hơn nữa tính đa dạng văn hóa.

  Đặc biệt, các thành viên của SEAMEO đã ủng hộ lời kêu gọi của Việt Nam giúp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như trẻ khuyết tật, trẻ em dân tộc thiểu số... được tiếp cận bình đẳng với giáo dục. Theo đánh giá của SEAMEO, khó khăn lớn nhất trong việc nâng cao chất lượng và công bằng trong giáo dục ở các nước thành viên là nguồn lực còn hạn chế.

  V.T

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bế mạc Hội nghị SEAMEO 40: Ủng hộ lời kêu gọi bình đẳng trong giáo dục

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bế mạc Hội nghị SEAMEO 40: Ủng hộ lời kêu gọi bình đẳng trong giáo dục bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Be mac Hoi nghi SEAMEO 40 Ung ho loi keu goi binh dang trong giao duc ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bế mạc Hội nghị SEAMEO 40: Ủng hộ lời kêu gọi bình đẳng trong giáo dục ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC