AIT khai giảng chương trình thạc sỹ kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng

Thứ bảy, 25 Tháng tám 2007, 15:37 GMT+7
 • Viện Công nghệ châu Á (AIT) vừa tổ chức buổi khai giảng chương trình thạc sỹ đào tạo 2 giai đoạn chuyên ngành Kỹ thuật xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng(CEIM), chương trình thạc sỹ chuyên nghiệp về Quản lý dự án (MPM). Trong đó, CEIM đào tạo ra những nhà quản lý với các công nghệ quản lý xây dựng và hệ thống cơ sở hạ tầng.

  Trong khi, MPM đào tạo những nhà quản lý có khả năng cạnh tranh cao hơn, quản lý những dự án xây dựng quốc tế quy mô lớn, có thể hỗ trợ các công ty kinh doanh thiết lập và phát triển hệ thống quản lý trong công ty.

  Chương trình học bằng tiếng Anh, riêng MPM là khóa đào tạo thạc sỹ đầu tiên tại Việt Nam, với thời gian đào tạo một năm và thực hiện một dự án ở nước ngoài. (D.V)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin AIT khai giảng chương trình thạc sỹ kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết AIT khai giảng chương trình thạc sỹ kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết AIT khai giang chuong trinh thac sy ky thuat va quan ly co so ha tang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc AIT khai giảng chương trình thạc sỹ kỹ thuật và quản lý cơ sở hạ tầng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC