72.000 USD học bổng của chương trình ACP dành cho SVHS

Chủ nhật, 19 Tháng ba 2006, 20:45 GMT+7
 • Sáng 19/3, tại khách sạn Kim Đô, ACP (Australia Cooperation Program) - chương trình liên kết đào tạo giữa Trung tâm Đào Tạo Quốc tế ĐHQG-HCM và ĐH La Trobe, Úc đã tiến hành buổi xét học bổng Anh văn dự bị cho các sinh viên với tổng gía trị học bổng là 72.000USD.

  Hiện tại chương trình đang đào tạo văn bằng Cử nhân chuyển tiếp chuyên ngành Kinh tế và Quản trị Kinh doanh với hai giai đoạn: một năm tại Việt Nam và hai năm tại ĐH La Trobe hoặc các Đại Học liên kết danh tiếng khác.

  HSSV có thể lựa chọn trong 11 chuyên ngành kinh tế như Tài chính, Marketing, Luật, Kinh tế học,... để lấy bằng cấp quốc tế ngay tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp sang Úc:

  - Với một năm học gồm 3 học kỳ tại VN sinh viên có thể lấy được bằng Diploma của ĐH La Trobe và chuyển tiếp vào học năm II các chương trình cử nhân về Kinh Tế và Quản trị kinh doanh (bao gồm 11 chuyên ngành), tại các trường ĐH liên kết tại Úc.

  - Hoặc có thể học tại Việt Nam 1 học kỳ trong 4 tháng và lấy bằng Dự bị ĐH (Foundation) của ĐH La Trobe và sau đó chuyển tiếp vào năm I chương trình Cử nhân tại Úc.

  - Sau khi hoàn tất năm 1 tại Việt Nam, nếu không tiếp tục học năm 2 và 3, SV sẽ được ĐH La Trobe cấp bằng Diploma.

  Theo The Times Higher Education Supplement (tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới: www.thes.co.uk/worldrankings ) đại học La Trobe là một trong 10 trường hàng đầu của nước Úc và là trường nằm trong top 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới.

  H.MAI

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 72.000 USD học bổng của chương trình ACP dành cho SVHS

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 72.000 USD học bổng của chương trình ACP dành cho SVHS bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 72.000 USD hoc bong cua chuong trinh ACP danh cho SVHS ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 72.000 USD học bổng của chương trình ACP dành cho SVHS ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Du Học của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - DU HỌC