48 SV được quyền đăng ký hành nghề kỹ sư tại Pháp

Thứ tư, 03 Tháng mười một 2004, 06:22 GMT+7
 • Ủy ban Bằng Kỹ sư (CTI) của Pháp vừa công nhận 48 SV Việt Nam được quyền đăng ký hành nghề kỹ sư tại Pháp.

  48 SV duoc quyen dang ky hanh nghe ky su tai Phap

  Bộ phận hợp tác và hoạt động văn hoá của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam vừa thông báo: CTI đã công nhận bằng cấp của dự án hợp tác với Pháp đào tạo kỹ sư chất lượng cao (PEIEV). Chương trình này được Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Pháp thống nhất thực hiện từ nửa cuối năm 1998.

  Theo đó, CTI đã công nhận 48 trong số những SV của các trường ĐH Việt Nam tốt nghiệp chương trình PEIEV. Trong đó, trường ĐH Bách khoa TP.HCM (ĐHQG TP.HCM) có 38 SV; trường ĐH Bách khoa (ĐH Đà Nẵng) có sáu SV; trường ĐH Bách khoa Hà Nội có hai SV, và hai SV của trường ĐH Xây dựng Hà Nội.

  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển cũng vừa có quyết định về việc kiện toàn Ban chỉ đạo Dự án hợp tác với Pháp đào tạo kỹ sư chất lượng cao gồm 11 thành viên, do Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Trần Văn Nhung làm trưởng ban.

  • Kiều Oanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 48 SV được quyền đăng ký hành nghề kỹ sư tại Pháp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 48 SV được quyền đăng ký hành nghề kỹ sư tại Pháp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 48 SV duoc quyen dang ky hanh nghe ky su tai Phap ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 48 SV được quyền đăng ký hành nghề kỹ sư tại Pháp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Giáo Dục của chuyên mục Giáo Dục.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - GIÁO DỤC - TIN GIÁO DỤC